Bệnh viêm khớp - Bệnh thường gặp

Với hoàn cảnh và trang bị kỹ thuật hiện đại, các bệnh khớp thường gặp nêu trên có thể được xác định sớm bởi các thầy thuốc chuyên khoa ở các cơ sở y tế. Rất mong các thầy thuốc và người bệnh quan tâm hơn nữa tới việc xác định chuẩn đoán sớm các bệnh thấp khớp để việc điều trị đạt kết quả cao nhất, hạn chế các tác dụng bất lợi không đáng có của việc điều trị triệu chứng đơn thuần kéo dài, bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho một số rất lớn bệnh nhân là góp phần làm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho mỗi gia đình và cho toàn xã hội.

Bệnh viêm khớp có thể đến một cách âm thầm và sớm hơn bạn tưởng vì giai đoạn đầu không có biểu hiện gì khác thường. Đa số mọi người thường nghĩ viêm khớp chỉ xảy ra ở người già nhưng trên thực tế Bệnh viêm khớp thường xảy ra những người độ tuổi trên 40 hoặc có thể thấp hơn, đặc biết với những người đã từng bị tổn thương xương khớp.
-----> Thông tin về sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp - Máy trị viêm khớp biobeam
Phương pháp chữa bệnh bằng ánh sáng theo cơ chế ánh sáng đỏ có bước sóng thấp và hẹp 940nm (nanometre) của dòng quang phổ có tác dụng điều trị giảm đau các bệnh về khớp như: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, giảm đau gout (thống phong), cứng cơ khớp của người già, vận động viên tập thể thao nặng, phục hồi khớp bị cứng…

Máy trị viêm khớp Biobeam 940 sử dụng ánh sáng đỏ có tác dụng đẩy lùi các chứng đau nhức xương khớp. Khi chiếu vào vùng đau, các tia sáng đỏ phân tán nhanh chóng tác động đến vùng đau làm giảm cơn đau nhức, khai thông tắc nghẽn, kích thích làm tăng các chức năng sinh lý của xương khớp một cách tự nhiên mà không hề gây ra nguồn nhiệt nào.

Hiện tại, siêu thị y tế Hùng Hy còn phân phối sản phẩm Ống nghe littmann với các đặc tính nổi trội sau:
Ống nghe hai mặt với thiết kế cho độ nhạy cảm âm học cao, màng dao động điều chỉnh âm lượng trên một mặt làm tăng chức năng chuông truyền thông của mặt đối diện.
- Quai nghe của ống nghe được thiết kế với góc độ phù hợp đề khi sử dụng tai nghe tự động vừa vặn với tai.
- Đầu nghe điều chỉnh theo cơ thể học, vát góc tiện lợi.
- Vành và màng không tạo cảm giác lạnh do đó thân thiện với bệnh nhân.
- Màng dao động điều chỉnh được thay đổi qua lại giữa tần số cao và thấp không cần xoay mặt.
- Ống nghe Classic II SE-2205 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
- Sản phẩm gồm: 1 ống nghe và 1 cặp tai nghe.

Nhà phân phối sản phẩm máy trị viêm khớp - ống nghe y tế
Công ty thiết bị y tế Dụng cụ y khoa Hùng Hy

Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646
Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023