cách trị nám nhanh nhất - Các loại thảo mộc không chỉ là thuốc chữa bệnh hiệu quả, nhưng nó cũng giúp bạn làm đẹp. Việc điều trị nám thảo dược trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy những công thức mà hiệu quả, trị nám an toàn.
Việc điều trị nám thảo dược:
Hạt sen và mật ong
Hỗn hợp này Cây cỏ làm thuốc sau: hạt sen, tâm 50g, tất nhiên, long nhãn nhục 8g, 30g mỗi khiếm thực, sau đó thêm 500ml nước, và xuất sắc cho tất cả các thuốc, khi sử dụng hết để thêm một vài giọt mật ong sẽ được sử dụng offline.
Hạnh nhân và lòng trắng trứng
Để điều trị nám, bạn nên sử dụng hạnh nhân sau khi bị nghiền nát và trộn với lòng trắng trứng. Hỗn hợp này nên áp dụng để đối mặt mỗi đêm trước khi đi ngủ và sáng hôm sau rửa mặt bằng nước ấm. Với phương pháp này, bạn nên kéo dài 2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả, cải thiện các vết rạn da, vết bầm tím.
Wormwood và bơ
Dùng 25-30 g lá ngải đổ 1 lít nước sôi thêm lên. Đun sôi trong 5 phút, sau đó phía bắc, sau đó trộn với nước để làm mát. Bạn có thể dùng nước này để rửa mặt thật sạch trước khi mặt nạ bơ. Tiếp 1 tươi xay nhuyễn bơ.
cách chữa nám da tại nhà - Mask trong những năm kể từ bơ khoảng 25 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước. Thường xuyên áp dụng trị nám bằng thảo mộc thiên nhiên tại nhà là đều đặn 3-4 lần / tuần, không chỉ làm mờ các dấu vết mà còn làn da mịn màng, trắng sáng.
Rau và mật ong
Trong mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp làm mờ vết rạn da tuyệt vời một cách hiệu quả. Hãy xay nhuyễn và rau má trộn 1 tổ chức với 1 tách nhỏ mật ong nguyên chất, ấm đun nước nóng lên bọt trải đều trên khắp các vết rạn trên da kết hợp với động tác massage nhẹ nhàng. Thực hiện trong khoảng 20-30 phút sau đó rửa sạch với nước mát.
Bach cho lòng trắng trứng và linh hoạt
Sau khi trắng cho các bộ phận đã được sấy khô và nghiền thành bột. Công việc của bạn nên được thực hiện thường xuyên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là:
Lấy một lượng nhỏ bột và tâm hồn trộn với lòng trắng trứng và áp dụng cho các bề mặt của một màng mỏng, bạn có thể để nó qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau với nước ấm. Hoặc bạn có thể thay thế lòng trắng trứng và mật ong ẩn.
cách chữa nám da từ thiên nhiên - Làm thế nào là nám thảo dược nam đơn giản và an toàn cho làn da của bạn. Hãy chia sẻ bí mật này cho các chị em để học ngoại tuyến.