Hiện nay, rèm cuốn đang nằm trong xu thế trang trí cho ngôi nhà hiện đại và trang nhã nhờ được thiết kế gọn nhẹ, không làm mất đi nhiều không gian riêng mà vẫn đảm bảo được yêu cầu sử dụng khi cần thiết.

Rèm cuốn đang được sử dụng khá phổ biến trong nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hay thậm chí phòng ăn,… Để có thể sử dụng tốt rèm cuốn bền và đẹp, ta cần một chế độ chăm sóc đặc biệt để có thể giữ được vẻ đẹp cho rèm như lúc ban đầu, bởi theo thời gian với các tác động bên ngoài như mưa, nắng, bụi bẩn hay thậm chí từ chính con người sẽ gây tác động xấu, ảnh hưởng rất nhiều tới rèm cửa.
Rèm cuốn được sử dụng phổ biến


Để khắc khục được những nguyên nhân trên, đầu tiên bạn nên chọn những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao, bạn nên chú ý vào nguồn gốc sản phẩm cửa hàng chọn mua, giá cả sản phẩm so với mặt bằng chung trên thị trường,…

Thứ hai đó chính là phong cách thiết kế và cách trang trí nhà cửa, mặc dù rèm cuốn rất đa năng nhưng không phải toàn bộ không gian đều có thể phù hợp. Như một phòng khách sang trọng, hiện đại không thể để kết hợp với một tấm rèm cuốn quá tối màu gây cảm giác u ám, hay phòng ngủ không thể dùng một tấm rèm quá sáng sẽ gây cảm giác mất tự nhiên. Thế nên lựa chọn màu sắc, chất liệu phù hợp với tổng thể kiến trúc nội thất là rất quan trọng.

Rèm vải đẹp giá rẻ


Nếu sử dụng rèm vải, thì ta phải giữ cho rèm luôn mới, thường xuyên chăm sóc,lau chùi, hút bụi bảo vệ từ các tác động bên ngoài. Tùy vào không gian sống mà ta vệ sinh rèm, nếu nhà bạn có nhiều cây xanh, ta có thể vệ sinh rèm 1 tháng/lần, hoặc nếu nhà bạn gần các khu công nghiệp hay mặt đường phải hứng chịu nhiều bụi bẩn, ta nên thưc hiện vệ sinh 2 tuần/lần. Không nên quá phụ thuộc vào các chất tẩy rửa để giặt rèm, tốt nhất là nên dùng nước ấm với khăn lau sạch, mềm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại rèm cửa khác, vui lòng liên hệ:
TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
Tel: 043.793.2308 / 043.3793.2038 / 098.2277.517
TẠI HCM:
Địa chỉ: 382 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh
Tel: 083.553.0534 - Fax: 083.553.0594 - DĐ: 0986.028.066
TẠI NAM ĐỊNH:
Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định
Tel: 097.564.0186