Ở thành phố Hồ Chí Minh, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu về thời trang cao cấp ngày càng gia tăng, giày dép, quần áo, mũ nón, túi xách hàng hiệu ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và sưu tập nhiều hơn. Những khách hàng thuộc lĩnh vực này thuộc tầng lớp thu nhập cao của xã hội và thường rất khó tính, vì thế các thiết kế shop thời trang phải đặc biệt sang trọng, từ không gian bên ngoài cho tới bên trong, các mẫu mã sản phẩm và cả người bán hàng. Chính vì vậy, các chủ shop cần có sự đầu tư lớn về tiền bạc và lựa chọn những đơn vị thiết kế, thi công chất lượng.
Nội thất PV tọa lạc tại Q. Bình Tân, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiet ke shop thoi trang, đặc biệt trong lĩnh vực cao cấp, chuyên thiết kế và thi công các công trình shop tại Vincom, Plaza. Nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ phía khách hàng. Khi quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được nhóm thiết kế bàn bạc, trao đổi những ý tưởng để lên bản vẽ 3D, nhóm được đi học tập hàng năm để tiếp thu những xu thế thiết kế mới của thế giới, do đó, luôn mang phong cách rất hiện đại, mới mẻ. Sau khi bản vẽ thiết kế shop đã được thông qua, đội ngũ thi công sẽ thực hiện công việc của mình, đảm bảo mang tới một không gian ngoài thực đẹp lung linh như trong bản vẽ cho quý khách hàng. Đây là đội ngũ với hàng chục năm kinh nghiệm, rất lành nghề và có tính kỹ lượng, chất lượng sẽ được đảm bảo tới từng chi tiết nhỏ nhất. Và dưới đây là một công trình tiêu biểu do Nội thất PV thiết kế và thi công:Quá trình thi công shopNữ gia chủ cùng shop khi đã hoàn thiện


Ngoài ra, Nội thất PV còn tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất sau đây:


- Thiế kế, thi công nội thất văn phòng.


- Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ nhà ở.


- Thiết kế shop giày dép, quần áo, shop thời trang, mỹ phẩm.


- Thiết kế showroom, shop điện thoại.


Nếu có ý tưởng kinh doanh hoặc muốn thiết kế nội thất cho căn nhà, văn phòng hay cửa hàng của mình hãy liên hệ ngay với Nội thất PV, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn những điều cần thiết nhất và sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thành hiện thực.


Liên hệ: Tổng đài tư vấn
ĐT: 08 668 57590