Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - Công Ty Bảo Trân Kiệt - BTK tại TP.HCM


Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ là gì ? Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ tính năng hoạt động như thế nào ?
Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) là hệ thống thiết bị phiên dịch thường được sử dụng trong hội thảo, hội nghị quốc tế đa ngôn ngữ.
Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) được sử dụng đến khi người thuyết trình trên bục phát biểu nói tiếng Anh & những khách tham dự hội thảo – hội nghị bên dưới không nghe được tiếng Anh thì khách sẽ đeo Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) vào nghe dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, Tiếng Thái Lan, Tiếng Lào, tiếng Campuchia …thông qua thông dịch viên ngồi trong cabin phiên dịch ( booth phiên dịch – buồng phiên dịch )
Ở đâu, chỗ nào cho thuê Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây uy tín, chuyên nghiệp & giá rẻ nhất ?

Đến với Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK tại TP.HCM Quý khách sẽ được cho thuê Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây hai ngôn ngữ ( song ngữ, song song, đồng thời ), 3 ngôn ngữ, 4 ngôn ngữ, 5 ngôn ngữ, 6 ngôn ngữ, đa ngôn ngữ … đa ngôn ngữ với tai nghe phiên dịch không dây ( tai nghe phiên dịch hoàn toàn không có một cm dây ). Khách hàng sẽ cảm thấy rất tiện lợi, thoải mái trong việc di chuyển trong hội thảo – hội nghị khi sử dụng dịch vụ cho thuê Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) của Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK.
Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) của Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK được nhập từ các hãng nổi tiếng như Sony, Phillip Vega, Bosh … mới đẹp, cho ra âm thanh trong, rõ, không bị rè, không bị hú. Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) của Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK với miếng đệm êm tai luôn mới không bị cũ & hôi hay hư hỏng đem đến cho khách hàng sự êm tai & thoải mái trong suốt quá trình tham dự hội thảo – hội nghị.
Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) của Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK rất dễ sử dụng, khách chỉ cần bật nút on – off là có thể nghe được tiếng thông dịch viên dịch từ cabin phiên dịch ( booth phiên dịch – buồng phiên dịch ). Trên Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) có nút điều chỉnh tiếng lớn nhỏ rất phù hợp & tiện lợi cho khách hàng có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của mình.
Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) của Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK có tính năng lọc âm cao & chuẩn cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất đảm bảo làm hài lòng khách hàng.
Công Ty Bảo Trân Kiệt – BTK là công ty hàng đầu chuyên về cho thuê Thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( Headset, headphone không dây, Wireless headset ) từ TP.HCM tới Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau …
Đặc biệt Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK còn cho thuê thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide dành cho hướng dẫn đoàn, các công ty du lịch cho hướng dẫn viên du lịch ( Tour Guide ) dẫn khách đi tham quan nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, khu du lịch, viện bảo tàng …

Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide là gì ? Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide tính năng hoạt động như thế nào ?
Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide gồm có bộ phát sóng nhỏ có thể đeo thắt lưng & micro đeo tai dành cho thông dịch viên ( người thuyết trình, người hướng dẫn đoàn ).
Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide còn có nhiều bộ nhận sóng nhỏ có thể đeo thắt lưng & tai nghe siêu nhỏ ( dạng nhét tai ).
Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide hoạt động như sau : khi thông dịch viên ( người thuyết trình, người hướng dẫn đoàn ) dẫn đoàn đi tham quan nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, khu du lịch, viện bảo tàng thì đeo bộ phát sóng kèm micro đeo tai vào vừa dẫn đoàn đi tham quan vừa thuyết trình mà không cần phải đi quá gần khách tham quan & cũng không cần nói quá lớn gây ồn tới những công nhân đang làm việc trong nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, khu du lịch, viện bảo tàng. Và những khách trong đoàn chỉ cần đeo bộ nhận sóng kèm tai nghe siêu nhỏ vào là có thể vừa tham quan những qui trình làm việc hoặc thiết bị máy móc của nhà máy trong khi vẫn nhghe được những kiến thức cần nghe từ thông dịch viên ( người thuyết trình, người hướng dẫn đoàn ) Ở đâu, chỗ nào cho thuê Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide uy tín chất lượng & giá rẻ nhất ?
Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK chuyên cho thuê Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của hãng Sony. Đến với dịch vụ cho thuê Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK khách hàng sẽ rất hài lòng về chất lượng cũng như uy tín & giá rẻ.
Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK chuyên cho thuê Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của hãng Sony với thiết bị có thể dành cho thông dịch viên ( người thuyết trình, người hướng dẫn đoàn ) dịch nhiều thứ tiếng 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, 4 ngôn ngữ, 5 ngôn ngữ, 6 ngôn ngữ, 7 ngôn ngữ … đa ngôn ngữ cho nhiều nhóm nhiều nước mà không sợ bì trùng sóng.

Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của hãng Sony mà Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK cho thuê bảo đảm mới, Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của hãng Sony lọc được tạp âm để cho ra âm thanh trong, rõ. Trên Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của hãng Sony có nút volum điều chỉnh tiếng nhỏ - lớn rất tiện lợi cho khách hàng.
Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của hãng Sony mà Công ty Bảo Trân Kiệt – BTK cho thuê rất dễ sử dụng, khách hàng chỉ cần bật nút on – off là có thể sử dụng. Rất tiện cho khách đem Thiết bị phiên dịch hướng dẫn đoàn tai nghe không dây siêu nhỏ ( dạng nhét tai ) - Wireless Tour Guide của hãng Sony đi các tỉnh hoặc sang nước ngoài hội thảo – hội nghị.
Đội ngũ nhân viên Công ty BTK lịch sự, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, lâu năm trong nghề cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây và được đào tạo rất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi số hotline Ms. Minh Trân 098.333-9714
Email : btkco@fmail.vnn.vn ngay từ hôm nay để được tư vấn và lắp đặt.
NGUYỄN THỊ MINH TRÂN
Sales Manager – 098.333-9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
.................................................. ...............
Add : 417/10 An Dương Vương,
Phường 3, Quận 5 – TP.HCM, Viet Nam.
M : 098.333-9714

T : (84.8) 3 833-8015 ( 5 line )
F : (84.8) 3 833.8008 – 3833-8007
E : btkco@fmail.vnn.vn

trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com
Website: http://www.baotrankiet.com.vn