1. Định nghĩa:
Với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tạo mắt 2 mí là một phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao, cần bác sĩ có nhiều kinh nghiệm mới tạo được cặp mắt 2 mí tự nhiên. Phẫu thuật này tạo mí đôi cho những khách hàng mắt không mí, mắt mí lót hoặc mí quá nhỏ. Thời gian phẫu thuật: 40 phút.
2. Đường phẫu thuật: Là đường nếp gấp của mí mắt nên khi mở mắt thì không nhìn thấy đường phẫu thuật..
3. Phương pháp phẫu thuật:
+ Tạo mắt 2 mí: Gây tê tại chỗ theo đường lằn mí đã đo vẽ sẵn, nếu mắt có da dư và mỡ thì cắt bỏ da dư và mỡ. Đính da vào cơ nâng mi tạo đường lằn mí bằng chỉ thẩm mỹ.
4. Kết quả đạt được:
+ Tạo mí mắt hài hòa với đôi mắt (mí không lớn hoặc không quá nhỏ).
+ Hai mí cân xứng đều hai bên.
+ Không bị trợn mắt do thiếu da hay mí quá chùng do da vẫn còn dư.
+ Tạo cặp mắt tươi trẻ, không buồn.
+Tồn tại vĩnh viễn
5. Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật thay băng, uống thuốc 7 ngày. Cắt chỉ sau 5 - 7 ngày. Đối với bấm mí thì không cần thay băng. Cắt chỉ sau 5 ngày.
* MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG:
Câu hỏi 1: Thưa BS em muốn cắt mắt 2 mí nhưng thấy bạn em sau khi cắt mắt xong thấy cặp mắt buồn hơn, tại sao? Có thể khắc phục được không?
Trả lời: Lý do cặp mắt buồn hơn sau khi phẫu thuật thường là do dư da nhiều chùm lên mí và lý do thứ 2 là đuôi mắt bị cụp xuống sau phẫu thuật. Cả 2 lý do này đều có thể khắc phục được.
Câu hỏi 2: Tôi đã phẫu thuật cắt mắt 2 mí rồi nhưng hiện tại mắt lún sâu và mí to, có thể khắc phục được không thưa bác sỹ?
Trả lời: Hoàn toàn có thể khắc phục được: phải phẫu thuật xóa lằn mí củ ra sau đó đính lại mí sau khi đã đo vẽ chính xác hài hòa với đôi mắt.
Cắt mí mắt ở đâu đẹp