Lỗi thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ [URL="http://vdo.com.vn/thue-vps-gia-re/"]Cho thue vps gia re [/URL] hay các lỗi khi thực hiện ảo hóa máy chủ là chủ đề được khá nhiều người quan tâm và chú ý. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra sự cố lỗi khi tiến hành ảo hóa máy chủ. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi để có những cái nhìn chi tiết và sâu sắc hơn về lỗi này nhé!

7. Dung lượng bộ nhớ host không phù hợp

Bộ nhớ động là yếu tố hạn chế chính đối với việc khởi động cùng lúc vài máy ảo vì mỗi máy tính ảo đều cần bộ nhớ cho mình từ bộ nhớ vật lý. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn có đầy đủ số lượng bộ nhớ động cho máy tính ảo trong host mà bạn định khởi động. Ngoài ra, cần có đủ nhiều bộ nhớ cho nhu cầu của host.

8. Thiếu các card mạng trên host

Một lỗi thường gặp khác, đặc biệt trong các dự án liên kết máy chủ (server), là số lượng card mạng không đủ cho host. Khi liên kết các máy chủ, toàn bộ lưu lượng dữ liệu mạng từ các máy ảo sẽ đi qua các card mạng của host. Có thể, bạn không cần các card mạng theo tương quan 1 – 1 nhưng lưu lượng dữ liệu từ số lượng lớn các máy ảo sẽ dễ dàng bị quá tải do thiếu card mạng.

[img]http://viettelidc.com.vn/thumbnail/380/bao-ve-du-lieu-an-toan.jpg?url=Storage/Images/2013/5/23/bao-ve-du-lieu-an-toan.jpg[/img]

9. Quá nhiều máy ảo trên cùng một cụm (Cluster Shared Volume)

CSV (Cluster Shared Volume) là chức năng mới trong Windows Server 2008 cho phép vài máy ảo sử dụng cùng một LUN (Logical Unit Number – khối điều khiển logic). Theo mặc định, mọi máy ảo đều hướng về cùng một CSV. Điều đó có thể không quan trọng với các chất tải nhỏ nhưng với chất tải nghiêm túc hơn như từ SQL Server thì đòi hỏi nhiều CSV hơn. Về vấn đề này, cần lưu ý rằng hiệu suất của hệ thống đĩa phụ thuộc vào số lượng đĩa nên việc sử dụng lưu trữ ngoài với số đĩa lớn sẽ đảm bảo hiệu suất cao hơn.

10. Sử dụng chỉ một CSV trên một máy ảo

Có ý kiến rằng [URL="http://vdo.com.vn/cho-thue-may-chu-ao/"]Máy chủ ảo[/URL] bị hạn chế sử dụng chỉ một CSV. Nhưng bạn có thể không chỉ tạo nhiều hơn số CSV cho một máy chủ ảo mà còn lưu các tập tin VHD của máy chủ ảo của mình trên các CSV khác nhau. Bạn có thể đặt các tập tin hệ thống và tập tin swap vào một VHD trên một số lượng CSV và đưa các tập tin dữ liệu và dữ liệu người dùng vào một tập tin VHD nằm trên một CSV khác.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực [URL="http://vdo.com.vn/thue-may-chu-gia-re/"]May chu gia re[/URL] , máy chủ ảo , cho thuê chỗ đặt máy chủ VDO đã gặt hái được khá nhiều thành công trên thị trường. Chúng tôi đã mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất chính vì vậy chúng tôi luôn nhận được niềm tin cũng như sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sản phẩm dịch vụ tại VDO xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để đội ngũ nhân viên chúng tôi giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891
Email: info@vdo.com.vn
Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858