Ngay tại buổi lễ mở bán Park 2 Times city vừa diễn ra tuần qua, đã có hơn 300 căn hộ đã được bán, trong đó đã có hơn một nửa là những căn hộ 1-2 phòng ngủ. Điều này đang chúng tỏ sức hút của những căn hộ có diện tích vừa phải. Các căn hộ này còn càng hot hơn nữa khi mà chính sách vay vốn mới của chủ đầu tư và ngân hàng Techconbank đưa ra, theo đó chỉ cần 15% vốn tự có là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ Times City Park Hill, ngân hàng sẽ cho vay 85% giá trị căn hộ.


CĂN HỘ HÚT KHÁCH
Ngày 28/6/2015 sự kiện mở bán Park 2 Times City đã diễn ra một cách trang trọng, với số lượng hơn 1000 khách đến thăm quan và tìm hiểu về Times City Park 2. Đã có đến hơn 300 giao dịch đã được thực hiện tại sự kiện này.
Một điểm khá thú vị của Park Hill so với các dự án đẳng cấp khác của cùng chủ đầu tư đó là lượng khách hàng được “trẻ hóa” rất nhiều, bao gồm các gia đình trẻ “ra riêng”, những người trẻ muốn sống độc lập…
Chị Nguyễn Thúy Hà, con gái trong một gia đình phố cổ, bộc bạch: “Cuộc sống thoải mái và tự lập là điều tôi luôn hướng tới khi trưởng thành”. Chị Nhàn được bố hộ tống đi mua nhà, Ông bày tỏ sự ủng hộ với cô con gái bằng việc “quyết” ngay cho cô con gái cưng duy nhất một căn 1 phòng ngủ rộng hơn 50 m2.
Còn chị Nguyễn Thị Diện, một khách hàng đến từ quận Hai Bà Trưng cho biết, trong buổi mở bán, gia đình chị đã đặt mua 2 căn 2 phòng ngủ, một căn chị mua cho vợ chồng chị và mua luôn một căn cho bố mẹ để tiện qua lại chăm sóc, “như thế vợ chồng tôi vẫn có không gian riêng nhưng vẫn chăm lo được cho bố mẹ già”.
Park 2 Times City đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thiết kế độc đáo, có sự khác biệt rất lớn cùng mức giá rất hợp lý đã thuyết phục hoàn toàn kể cả những khách hàng khó tính nhất.


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Hiện, công ty TNHH Quản lý Bất động sản Vinhomes 1 và ngân hàng Techcombank đã phối hợp đưa ra chương trình vay ưu đãi hấp dẫn: khách hàng mua căn hộ tòa Park 2 nếu có nhu cầu sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn với hạn mức lên tới 85% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm. Thêm vào đó chủ đầu tư cũng có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng nếu khách hàng vay vốn, ngoài ra, trường hợp khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu trả trước với mức lãi suất 7%/năm trên tổng số tiền trả trước và số ngày thanh toán trước.
Có thể bạn quan tâm:


Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Times City Park Hill vui lòng liên hệ đại diện bán hàng của tập đoàn Vingroup – Dũng Ngô : 096.908.9999 – 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.