SĂN HÀNG SALE ONLINE

Kinh nghiệm săn hàng giảm giá khi mua hàng trên website online
Bất cứ ai khi mua hàng đều mong muốn mình sở hữu một món hàng giá rẻ và chất lượng. Hôm nay, Ship hàng từ Mỹ247 sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm săn hàng giảm giá hữu ích khi mua hàng trên cách website online tại Mỹ.

Săn hàng giảm giá cũng phải có kinh nghiệm
Mua sắm vào các dịp lễ, cuối năm
Vào các dịp lễ, cuối năm thường là thời gian lý tưởng cho các bạn mua sắm bởi đây là thời điểm có rất nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi trên các website mua hàng lớn.
Hỏi ý kiến người có kinh nghiệm
Trước khi quyết định mua một sản phẩm giảm giá, bạn nên hỏi những người quen đã từng mua sản phẩm đó rồi để học hỏi kinh nghiệm, những mẹo phân biệt hàng fake, hàng thật,...
Nắm rõ quy trình khuyến mãi
Việc khuyến mãi không phải là “hứng” lên khi nào các doanh nghiệp lại tung ra khuyến mãi khi đó. Tất cả đều có một quy trình nhất định. Việc năm rõ quy trình này sẽ giúp bạn săn được hàng giảm giá “xịn”, giảm thiểu được rủi ro khi mua hàng.

Doanh nghiệp luôn có chiến lược khuyến mãi chứ không phải ngẫu nhiên
Luôn tỉnh táo trước khuyến mãi
Khuyến mãi, giảm giá là điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên chúng ta luôn phải tỉnh táo để mình không mua nhầm hàng rởm, kém chất lượng. Khi mua hàng trên các website lớn ở Mỹ bạn nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm, tìm hiểu kỹ về người bán bằng cách kiểm tra dấu sao tạo độ uy tín của người bán, số lượng khách hàng của họ. Một kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi là bạn nên chọn những người bán có nhiều feedback tốt (positive feedback cỡ 95% trở lên), ở top-rated seller.
Trên đây là một số kinh nghiệm khi săn hàng giảm giá của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn săn hàng giảm giá thành công. Ngoài ra, bạn có thể đến tại công ty chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Chỗ chúng tôi đang có các dịch vụ như: ship hàng từ Amazon, mua hộ hàng từ Amazon,…chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.