Hiện này, thương hiệu Fagor được nhiều gia đình lựa chọn, mang đến chất lượng, tính năng an toàn cho người dùng. Trong đó, bếp từ fagor nhập khẩu được nhiều gia đình lựa chọn nhất.


Trong công cuộc cải tiến thiết bị nhà bếp, Fagor là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh trên thế giới, các sản phẩm của Fargo đã có mặt tại Việt Nam điển hình là dòng bếp từ Fagor IF 900 BS.


Bếp từ 5 bếp nấu nhập khẩu fagor IF 900BS

+ thông tin chi tiết:Kiểu dáng châu Âu sang trọng, thanh lịch, bếp từ Fagor IF 900 BS không chỉ là một thiết bị nấu ăn thông thường mà nó còn đóng vai trò là môt thứ đồ nội thất khiến căn bếp của gia đình bạn bừng sáng. Thiết kế với bề mặt là chất liệu gốm thủy tinh chịu nhiệt hoàn hảo, kiểu dáng sang trọng, bếp từ Fagor IF 900 BS cao cấp với 5 bếp nấu từ (trong đó có một bếp nấu siêu lớn 28 cm) sẽ giúp bạn tiết kiệm vô khối thời gian dành cho nấu ăn.

Bên cạnh đó, bếp còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như điều khiển bằng kỹ thuật cảm ứng, khóa trẻ em an toàn, hiển thị số dư nhiệt, ghi nhớ công thức nấu món ăn yêu thích… chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy bất ngờ với sự hiện đại của công nghệ ngày nay.


Giá59.900.000 VND

Là một trong những thiết bị nhà bếp chính hãng châu Âu, máy rửa bát Fagor cao cấp mang đến cho các bà nội trợ cái nhìn khác hẳn về một chiếc máy biết rửa bát và chắc chắn bà nội trợ nào cũng khao khát có một chiếc máy làm thay công việc hàng ngày của mình ở trong gia đình.


Máy rửa bát Fagor 2LF-013SX với thiết kế đạt chuẩn châu Âu, màn hình hiển thị kỹ thuật số, hệ thống cảm ứng tiết kiệm điện gây ấn tượng với mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Máy có năng suất rửa tới 12 bộ đồ ăn châu Âu, chương trình rửa tiết kiệm 6 bộ cho 1 lần rửa, chương trình kết hợp với 2 khoang rửa duo zone cực kì hiện đại.Máy rửa bát fagor giá rẻ tại showroom nhà bếp nhập khẩu 2LF-013SX

+ thông tin chi tiếtMáy rửa bát Fagor 2LF-013SX hiện đại với công nghệ làm khô tiệt trùng Hygienzer, hệ thống với 5 chương trình rửa cho phép bạn thỏa sức lựa chọn được chế độ rửa ưng ý nhất, chương trình rửa nhanh chỉ mất có 15 phút giúp tiết kiệm thời gian tối đa.


Giá: 30.000.000 VND


Hãy trải nghiệm cảm giác nấu ăn đầy hứng khởi với bếp từ Fago chính hãng và máy rửa bát fagor tại Showroom Fagor 286 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để biến việc nấu ăn của bạn trở nên thật tuyệt vời và cải thiện chất lượng cuộc sống cho gia đình.