Gia sư ngữ văn lớp 12 dạy kèm tại nhà Hà Nội

Lớp 12 luôn là năm học áp lực nhất với học sinh khi phảiđưa ra nhiều quyếtđịnh quan trọng của cuộc đởi: chọn trường nào, ngành gì, ở đâu…Nhưng trước hết các em phải “ôm” một lượng kiến thức khổng lồ của rất nhiều môn. Trong đó ngữ văn là môn thi bắt buộc với tổng số văn bản lớn, nội dung sâu, rộng khiến học sinh khó có thể nắm bắt được hết.

Một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em cảo tình trạng học yếu, kém, ngại học môn văn.
Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm, được nhiều thế hệ học sinh tin tưởng, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư chuyên văn lớp 12 là các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên giỏi, chuyên môn cao, có kinh nghiệm dạy các em học sinh chậm, không biết cảm thụ văn học và cung cấp phương pháp luyện thi tốt nghiệp, đại học hiệu quả, dễ hiểu.

Để có kết quả học tập tốt nhất, luôn cần có sự cố gắng của cả gia sư và học sinh trong suốt quá trình giảng dạy. Trong đó hai bên phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
- Đối với gia sư:

  • Tổng hợp kiến thức văn bản cho học sinh theo từng giai đoạn, từng tào lưu văn học. Nhấn mạnh vào những phần thường xuất hiện trong đề kiểm tra và đề thi.


  • Đưa ra bài phân tích cụ thể từng bài kèm theo những dẫn chứng và lời bình phù hợp để học sinh dựa vào đó để phát triển ý.


  • Cho phép các em sớm tiếp xúc với đề thi thật của các năm trước và thường xuyên có bài đánh giá tổng kết sau mỗi tháng.


- Đối với học sinh:

  • Chủ động đọc trước văn bản, chuẩn bị nội dung và hoàn thanh bài tập nếu được yêu cầu. Sẵn sàng trao đổi với gia sư về phương pháp học sao cho phù hợp nhất.


  • Tích cực đề ra nhận xét cá nhân để làm bài viết trở lên khác biệt và độc đáo. Kiên trì, tập viết những đoạn văn ngắn thường xuyên. Đọc thêm tài liệu tham khảo được gia sư giới thiệu bên ngoài.


Tất cả môn học đều có yêu cầu ngày càng cao, với quy chế thi thay đổi như hiện nay thì học sinh không thể chỉ chú tâm vào “học tủ” ba môn chính như trước nữa mà phải học đều, học tốt toàn bộ. Áp lực đè lên vai học sinh rất lớn, thấu hiểu được điều đó, trung tâm Bảo Anh muốn san sẻ một phần gánh nặng cùng các em, luôn cố gắng giảng dạy để mang lại kết quả cao nhất, tốt nhất cho mỗi kì thi.


Trung tâm gia sư Bảo Anh

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Website: http://giasubaoanh.com.vn/
tag: tìm gia sư, tim gia su
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n479/gia-su...an-lop-12.aspx