Gia sư dạy tiếng việt tiểu học tại nhà

Đối với học sinh tiểu học, giáo dục về đạo đức, nhân cách luôn được đề cao hơn so với những kĩ năng khác. Tiếng Việt chính là bộ môn đảm nhiệm chức năng chỉ cho các emcách hành xử đúng mực, lễ độ, rèn luyện những phẩm chất đáng quý…Từ đó, giúp chúng trở thành người con có hiếu với cha mẹ, có ích với xã hội.

Để giúp con học tốt tiếng Việt trong những năm ở tiểu học, thực sự cần một gia sư tại nhà kèm cặp và dạy dỗ củng cố kiến thức cho các em.
Có nhiều lý do khiến các bậc phụ huynh quyết định chọn gia sư riêng cho con từ rất sớm, nhưng phổ biến là những lý do như:

  • Cha mẹ bận rộn với công việc, không có đủ thời gian dạy con. Hoặc phương pháp dạy chưa thực sự phù hợp và khoa học.
  • Các bé còn nhỏ, ham chơi, dễ lơ là và sao lãng nếu không có người ở bên nhắc nhở, thúc giục học.
  • Trên lớp với số lượng học sinh quá đông khiến giáo viên không thể giải đáp và quan tâm tới từng em được.
  • Với luyện viết chính tả, tập đọc và tập làm văn nếu không được rèn từ sớm, sau này các bé khó có thể sửa và thay đổi cho tốtđược.


Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi thành lập đội ngũ gia sư tiếng Việt cho học sinh tiểu học với mong muốn giảng dạy tận tâm, tận tình để các em hiểu và trở lên yêu thích ngôn ngữ này:

  • Gia sư đều được tuyển chọn kĩ lượng với những tiêu chí như: phát âm chuẩn, không ngọng, chữ viết đẹp, rõ ràng.
  • Kết hợp dạy học và chơi chò trơi để các bé để các em không cảm thấy nhàm chán, đồng thời rèn luyện thêm trí tư duy cho bé.
  • Chương trình dạy bám sát nội dung sách giáo khoa, các em được tìm hiểu theo hệ thống từ phần tập đọc, luyện từ và câu, chính tả đến tập làm văn. 4 phần này luôn bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Gia sư sẽ đảm bảo để một buổi học lượng kiến thức các em sẽ ghi nhớđượclà nhiều nhất.


Giáo dục bậc tiểu học giống như trồng một cái cây vậy, có uốn nắn từ đầu thì sau này cây mới lên thẳng, vươn tán lá xanh. Tương lai của đất nước nằm trong bàn tay các em thiếu nhi, trao cho chúng nền giáo dục tốt nghĩa là trao cho chúng một tương lai tươi sáng hơn.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
tag: gia sư tiểu học, gia su tieu hocNguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n480/gia-su...t-tieu-hoc.asp