Câu hỏi:
Chào Bác sĩ! Bẩm sinh em đã có gương mặt khá góc cạnh nên nhìn không được dịu dàng nữ tính cho lắm. Một số người bạn của em khuyên nên đi phẫu thuật gọt mặt nội soi nhưng vì không hiểu lắm về phương pháp này nên em rất do dự. Mong Bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật gọt mặt nội soi có an toàn không ạ? Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Nguyễn Thị Mai – Đồng Nai).

>>> độn cằm v line

Trả lời:
Bạn Mai thân mến!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phẫu thuật gọt mặt nội soi có an toàn không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Hiện nay, những khuyết điểm trên khuôn mặt như vuông, góc cạnh, lệch méo… đều dễ dàng được khắc phục triệt để nhờ công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt V Line từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW đã thực hiện thành công hàng ngàn phẫu thuật cho khách hàng trên cả nước.
Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu về công nghệ hàm mặt ở JW Hàn và cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, gọt mặt nội soi tại JW Việt Nam có những ưu điểm sau:


– Tuyệt đối an toàn: Gọt mặt V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW là kỹ thuật nội soi do các Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối.
– Kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, ít đau: Để thực hiện gọt mặt, Bác sĩ sẽ đưa một thiết bị nội soi có gắn camera vào vùng hàm mặt. Thiết bị này sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi cấu tạo của vùng hàm mặt (vị trí các xương hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) lên màn hình chuyên dụng, giúp Bác sĩ thực hiện chính xác vị trí cắt gọt, không làm tổn thương các mô lân cận. Đồng thời, hạn chế xâm lấn, sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật...

(còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đày đủ tại: Gọt mặt nội soi

Tham khảo: độn cằm giá bao nhiêu