Công ty TNHH sản xuất và thương mại chiếu sáng Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tiết kiệm năng lượng, chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, tiêu thụ các loại sản phẩm đèn led chất lượng cao và OEM chuyên nghiệp (gia công hàng ngoài).
Chúng tôi đã từng bước nghiên cứu, phân tích, đánh giá và thăm dò thị trường để làm chủ công nghệ LED chiếu sáng. Từ đó chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng mang thương hiệu Chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại tại Việt Nam:
- Đèn LED chiếu sáng dân dụng, đèn led trang trí, đèn led âm trần …
- Đèn LED chiếu sáng nhà máy, đèn led nhà xưởng, đèn led công nghiệp, đèn led tuýp, đèn led búp tròn…
- Đèn LED chiếu sáng quảng cáo, đèn led dây, đèn led siêu mỏng…
- Đèn LED chiếu sáng công cộng….
Được xây dựng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm đèn led chất lượng cao
Xem thêm bài : đèn led búp tròn hà nội
Với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên công ty cộng với sự đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn đem công nghệ tiên tiến đồng hàng cùng cuộc sống của khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chúng tôi đồng hành cùng các bạn, đưa các sản phẩm, các giải pháp thân thiện, bảo vệ môi trường đến cuộc sống.
ĐÈN LED ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?
Đèn led được hiểu như thế nào?
LED-viết tắt của Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ LED ngày càng phát triển cho đèn led , từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.
Ưu điểm của đèn CÔNG TY CHÚNG TÔI
- Hiệu quả: Đèn CÔNG TY CHÚNG TÔI có hiệu suất phát sáng cao > 100Lm/w
- Màu sắc: Đèn CÔNG TY CHÚNG TÔI có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.
- Kích thước: Kích thước của bóng LED rất nhỏ vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.
- Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây). Điều này rất quan trọng trong thông tin liêc lạc, lĩnh vực yêu cầu có thời gian đáp ứng nhanh.
- Độ sáng tối: Đèn LED có thể dễ dàng điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện tác động.
- Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn led, tuổi thọ của đèn led vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
Sẩm phẩm tiêu biểu của Công ty chúng tôi
- Đèn LED chiếu sáng đường phố, khu đô thị, khu dân cư.
- Đèn LED chiếu sáng trong công nghiệp: nhà xưởng, bãi xe.
- Đèn LED chiếu sáng trong nhà,
- Đèn LED chiếu sáng ngoài trời
- Đèn LED trang trí : sân khấu, rạp chiếu phim, showroom, đèn led siêu mỏng
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế các hệ thống đèn chiếu sáng.