Nguồn cung cấp các căn hộ chung cư Hà Nội tại quận Cầu Giấy lúc nào cũng sôi động.
Là quận có quy hoạch giao thông thông thoáng, cơ sở hạ tầng tốt, dễ dàng di chuyển tới trung tâm, là nơi tập trung các trường học lớn nên Cầu Giấy là quận đang dẫn đầu về nguồn cung ứng các căn hộ chung cư Hà Nội.
Vì sao chung cư Hà Nội tại quận Cầu Giấy là lựa chọn đầu tiên?

Hiện tại theo các nguồn báo cáo thì quận Cầu Giấy là quận đang dẫn đầu về nhu cầu cũng như cung cấp căn hộ hiện nay.
Với vị trí thuận tiện di chuyển sang các khu vực như Hồ Tây, Sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình…thuận tiện.
Cầu Giấy là địa điểm mà giới trung lưu lựa chọn vì khu vực này mật độ dân số không lớn như 4 quận của trung tâm thành phố.
Tại quận hội tụ đủ tất cả các yếu tố tiện ích như về hạ tầng, giao thông quy hoạch thoáng, có hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3.
Quận tập trung nhiều trường đại học lớn như Đại học sư phạm, đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại, Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Giao Thông Vận tải, Viện khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam…
Chung cư CT2B có vị trí thuận tiệnCầu Giấy còn có các công viên lớn như Nghĩa Đô và Cầu Giấy, là nơi tập trung nhiều tòa nhà, văn phòng và các doanh nghiệp tại địa bàn.
Hiện tại, quận là nơi tập trung nhiều dự án, cung cấp nhiều căn hộ nhất trên các quận của thành phố Hà Nội.
Chính vì vậy khi tìm hiểu về chung cư Hà Nội thì Cầu Giấy là quận không thể bỏ qua.
Giá các căn hộ trên địa bàn quận có đắt không?

Khi lựa chọn căn hộ trên địa bàn quận Cầu Giấy thì nên yên tâm về giá của các căn hộ sẽ không đắt so với các quận lân cận.
Hiện tại trên địa bàn quận Cầu Giấy giá của các căn hộ dao động từ 25-50 triệu/m2 căn hộ cấp trung, có căn hộ cao cấp tại chung cư D’.PaLai De Louis-Nguyễn Văn Huyên có giá 100 triệu/m2 đây cũng là tòa nhà cung cấp căn hộ chung cư Hà Nội đắt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
Các căn hộ trên địa bàn quận có diện tích từ 60m2 trở lên, có một số dự án hỗ trợ người mua trả góp lên tới 80% giá trị của căn hộ như tại Chung cư GP Complex Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy.
Giá của các căn hộ tại các khu chung cư dao động từ 1.5 tỷ đến 3 tỷ/căn nên giá không quá cao để người mua có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với tài chính của mình.
Tiện ích tại các tòa nhà trên địa bàn quận Cầu Giấy

Hiện tại, tất cả các tòa nhà chung cư trên địa bàn quận đều được xây dựng với các tiện ích ngay tại tòa nhà.
Hệ thống trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập, trung tâm sức khỏe, phòng Spa…đều có sẵn tại tòa nhà.
Chính vì vậy mà cư dân sống tại các tòa nhà không mất nhiều thời gian di chuyển mà vẫn sử dụng được các dịch vụ ngay tại các tòa nhà.
Hơn nữa, các tòa nhà được xây dựng ngay gần các trục đường chính nên rất tiện di chuyển tới các khu vực lân cận mà không mất nhiều thời gian hay lo tắc đường, hệ thống các chuỗi nhà hàng nhiều nên dễ dàng có thể sử dụng các dịch vụ mà không cần di chuyển nhiều.
Đặc biệt trên địa bàn quận tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nên dễ dàng tìm đối tác làm ăn hoặc lựa chọn các đối tác cho mình.
Hiện tại, quận Cầu Giấy đang có 14 tòa chung cư cung cấp hàng nghìn căn hộ chung cư cho người dân, văn phòng cho thuê và hiện đang là quận dẫn đầu về số lượng cung ứng chung cư Hà Nội cho toàn thành phố.
Việc sở hữu căn hộ tại các tòa nhà trên địa bàn quận đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cho mình môi trường sống tiện nghi, sang trọng và đầy sáng suốt.