Bước vào tuổi 30, trên khuôn mặt người phụ nữ bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu của tuổi tác. Đôi mắt là một trong những dấu hiệu tố cáo tình trạng lão hóa da của phụ nữ vòa giai đoạn này. Hiện tượng mắt bị sụp mí, mí mắt trên có nhiều da chùng, mỡ thừa hoàn toàn không phải là hiện tượng hiếm gặp.

Tuy nhiên, mọi người cũng không cần quá lo lắng, vì với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ trẻ trung, tươi tắn cho đôi mắt.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc[/b] là kỹ thuật cắt bỏ da chùng da thừa mí mắt, loại bỏ mỡ tích tụ đồng thời tạo mắt hai mí khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí thông qua một vết rạch nhỏ trên mí mắt. Đây là một thủ thuật an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương đến giác mạc, thị lực. Đặc biệt, ngày nay với những công nghệ hiện đại trong đó có laser được ứng dụng trong thẩm mỹ tạo nên những bước tiến quan trọng. Tia laser được ứng dụng trong cắt mí mắt giúp vết rạch ở mí mắt thật nhỏ mà không gây chảy nhiều máu.Kết quả đôi mắt đẹp tự nhiên sau cắt mí mắt tại Kangnam

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kanngnam tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế.

Với tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng cắt bỏ da thừa, kéo căng phần da chùng, loại bỏ mỡ thừa mí mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi tắn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mắt bị sụp mí do da chùng, da thừa thì nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.