Các loại cân băng tải:
- Cân băng tải giám sát: giúp cho quá trình quản lý giám sát của nhà máy trở nên hiệu quả hơn, có những điều chỉnh phủ hợp trong quá trình chạy dây chuyền sản xuất.
- Cân băng tải định lượng: đảm bảo tính chính xác đến từng % của các nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm, đảm bảo năng suất trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm đầu ra của nhà máy.
Xem thêm: [url]http://www.tienthanhauto.com/2015/06/can-bang-tai.html[/url]

[IMG]http://1.bp.blogspot.com/-gHB0PRL2SpA/VXUrRwJ5CbI/AAAAAAAACNg/wYmIWGSW6oc/s1600/can%2Bbang%2Btai%2Bmien%2Btrung%2Bda%2Bnang.JPG[/IMG]
Tác dụng và phạm vi ứng dụng của cân băng định lượng:
Cân băng định lượng thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hững sản phẩm với nhiều nguyên vật liệu cần phối trộn đầu vào, yêu cầu độ chính xác cao về tỷ lệ % của các nguyên vật liệu, bảo đảm độ chính xác cao về mặt năng suất sản xuất.
Hiện nay, công ty Tiến Thành đã áp dụng những công nghệ và thuật toán mới trong hệ thống cân băng định lượng, giúp hệ thống chạy ổn định hơn, tính chính xác cao hơn, chống thất thoát nguyên vật liệu, đảm bảo hiệu suất sản xuất của nhà máy, không phụ thuộc quá nhiều vào người điều khiển như những công nghệ truyền thống trước đây. Chúng tôi áp dụng công nghệ quản lý bằng phần mềm thông minh trên máy tính và điện thoại, giúp người quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát hệ thống từ xa bất kỳ lúc nào mà không cần có mặt tại chỗ, giảm thiểu thời gian làm việc.
Xem thêm: [url]http://www.tienthanhauto.com/2015/06/can-bang-inh-luong.html[/url]

[IMG]http://2.bp.blogspot.com/-kWcH4rQJyAU/VXUtd0klvBI/AAAAAAAACNs/UluHynW7fvU/s1600/can%2Bbang%2Bdinh%2Bluong%2Btai%2Bda%2Bnang.JPG[/IMG]
Nguồn: tienthanhauto.com