Giúp người biếng ăn tăng cân hiệu quả

Biếng ăn là một trong những cản trở lớn rất khiến người gầy khó tăng cân. Làm thế nào để người biếng ăn tăng cân hiệu quả?


1. Không bỏ bữa chính, ăn thêm các bữa phụDù có biếng ăn như thế nào thì bạn cũng nên ăn đủ 3 bữa chính mỗi ngày và không được bỏ qua bữa ăn sáng. Hàm lượng chất dinh dưỡng của 3 bữa ăn chính cung cấp cho cơ thể cũng chỉ đủ để duy trì hoạt động trong ngày, chính vì vậy nếu muốn cải thiện cân nặng, bạn nên ăn thêm 2 – 3 bữa phụ nữa. Khi ăn, bạn nên lưu ý ăn chậm, nhai kĩ giúp quá trình tiêu hóa và chuyển hóa chất dinh dưỡng diễn ra tốt hơn.

2. Tạo cho mình thói quen sống lành mạnh
Bạn hãy đảm bảo ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để giúp cơ thể phục hồi sau một ngày làm việc vất vả. Bên cạnh đó bạn cũng không nên hút thuốc lá, uống rượu bia, café và các chất kích thích khác vì các chất này sẽ làm nguy hại đến hệ thần kinh, giảm cảm giác thèm ăn khiến bạn ăn không ngon miệng, từ đó cản trở quá trình tăng cân.

3. Uống nhiều nước
Uống trung bình từ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn thanh lọc chất độc ra khỏi cơ thể. Uống nhiều nước còn giúp thức ăn dễ hòa tan và cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng hơn.

4. Tập thể dục hàng ngày

Chăm chỉ tập luyện những bài tập đơn giản, nhẹ nhàng không chỉ giúp cơ thể bạn sảng khoái, khỏe mạnh, trí não hoạt bát hơn mà còn giúp bạn tăng cân hiệu quả. Sau những buổi tập cơ thể tiêu hao một lượng calo sẽ làm cho bạn thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

Những môn thể thao thích hợp để tăng cân có thể kể đến như tập gym, aerobic, tập tạ, yoga….

5. Sử dụng TPCN tăng cân Superior Weight Gain
Thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain là sản phẩm tăng cân, tăng cơ độc đáo của Mỹ, giúp tăng cân hiệu quả và nhanh chóng. Đây là sản phẩm được cung cấp với các tính năng tăng cân tối ưu chuyên biệt, cung cấp cho bạn mức calories lý tưởng nhất mà không có sản phẩm nào sánh được. Việc phối hợp tối ưu các thành phần đạm, vitamin, khoáng chất… sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả

TPCN tăng cân Superior Weight Gain có công dụng:

- Giúp cho những người gầy tăng cân một cách tốt nhất.

- Sản phẩm cung cấp nguồn protien có giá trị sinh học cao và khả năng hấp thu cao, để khi đi vào cơ thể sẽ dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan khác để thực hiện chức năng sinh học.

- Cung cấp nguồn axit amin cho người gầy, đồng thời giúp phát triển cơ bắp cho các vận động viên thể thao thể hình.

- Sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn một lượng calorie lý tưởng nhất và phối hợp tối ưu các thành phần đạm, vitamin, khoáng chất… sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.


Bạn có thể liên hệ mua sản phẩm chính hãng 100% do Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp KIVI.VN

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn