5 bước cần thiết trong kế hoạch tăng cân của người gầy5 bước cần thiết trong kế hoạch tăng cân của người gầy - 5 bước giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả nhất.


Bước 1: Lên kế hoạch tăng cân


Kế hoạch tăng cân cần được vạch ra rõ ràng, chi tiết:


- Liệu trình tăng cân kéo dài bao lâu?- Thực đơn tăng cân là gì?


- Chọn môn thể thao nào?


Bước 2: Lên thực đơn tăng cân


Để tăng cân bạn phải đảm bảo năng lượng đưa vào cơ thể phải nhiều hơn so với năng lượng tiêu thụ.


Tuy nhiên, thực đơn tăng cân lành mạnh nên hạn chế những thực phẩm giàu năng lượng nhưng ít chất dinh dưỡng như các loại bánh kẹo ngọt, snack…


Thay vào đó bạn có thể tăng lên các thực phẩm giàu năng lượng nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng như thịt gà, thịt bò, chuối, sầu riêng, bơ, các loại trái cây sấy khô… uống thêm sữa và ép trái cây được xem là gợi ý hoàn hảo.Ăn 3 bữa chính và thêm nhiều bữa phụ, có thể tăng thêm bữa ăn khuya nhưng nên ăn trước giờ ngủ 30 phút để đảm bảo giấc ngủ ngon.


Bước 3: Chọn môn thể thao phù hợp
Tập luyện thể thao với cường độ nhẹ giúp kích thích hệ tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon, giữ tinh thần thoải mái, hỗ trợ tăng cân tốt hơn.


Bạn nên chọn những môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, tập tạ tay hay đơn giản chỉ là làm những việc lặt vặt nhẹ nhàng trong nhà giúp cơ thể vận động. Tránh việc ngồi ỳ một chỗ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, chán nản.


Bước 4: Ghi nhật ký tăng cân
Ghi nhật ký hàng ngày giúp bạn kiểm soát được lượng thực phẩm đã ăn, cần bổ sung thêm hoặc hạn chế bớt những thực phẩm gì.


Đây là phương pháp hoàn hảo giúp bạn kiểm soát liệu trình tăng cân hiệu quả nhất.


Bước 5: Dùng TPCN tăng cân Superior Weight Gain

Sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ, được phân phối tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp Nano – 1 địa điểm bán hàng lâu năm có kinh nghiệm, uy tín chất lượng.


Superior Weight Gain có thành phần chủ yếu từ các thảo dược thiên nhiên, hỗ trợ bạn tăng cân an toàn và hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


Với thành phần ưu việt từ thiên nhiên, Superior Weight Gain giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, kích thích hệ tiêu hóa làm việc, tăng cảm giác thèm ăn, hỗ trợ hệ tuần hoàn làm việc hiệu quả, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon và tăng cân thành công.


Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:


Trung tâm chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp NANO


- Tp Hồ Chí Minh: Số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, F17, Q.Gò Vấp


- Hà Nội: 579 Trương Định, phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai


Mail: cskh@kivi.vn