VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CỦA BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG
Biệt thự Nam Viên là một phần trong các khu biệt thự Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo phong cách bán cổ điển. Tạo ra không gian sống như một khu resort ngay giữa lòng đô thị, gắn liền với cảnh quan thiên nhiên với diện tích đất dành cho không gian xanh mở chiếm 34% - 60% nhưng vẫn mang trong mình một sự sang trọng cổ kính. Biệt thự Nam Viên bao gồm 58 biệt thự đơn lập và 38 biệt thự phố vườn. Nam Viên được bao bọc xung quanh bởi sông nước nên đậm chất thiên nhiên.
Căn hộ Phú Mỹ Hưng là một căn hộ tuyệt vời có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mọi người từ cơ bản tới nâng cao. Có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bào gồm nhiều chức năng như thương mại, giải trí, dịch vụ… Có ngay một công viên rộng lớn với diện tích 3.943m2 với nhiều chức năng như hồ bơi rộng 539m2 với làn nước trong xanh, sạch đẹp dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Với những ai đam mê thể thao đặc biệt là môn quần vợt thì hãy đến để trải nghiệm hai sân quần vợt rộng 1.330m2 . Cùng với đó là một phòng tập thể dục rộng 130m2 được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người. Ngoài ra còn có các nhà hàng, quán cà phê, phòng trà, siêu thị, ngân hàng, sân golf, bệnh viện, các trường học từ mầm non đến đại học … để phục vụ nhu cầu của người dân sống trong căn hộ Phú Mỹ Hưng.


Luôn được mọi người hưởng ứng ngày từ lúc ban đầu, nên vừa mới mở bán ở giai đoạn đầu đã hết trong tích tắc, khách hàng muốn mua được cùng còn phụ thuộc vào may mắn bốc thăm. Có thể nhận thấy độ hót sản phẩm Phú Mỹ Hưng luôn là tâm điểm của mọi người.
Căn hộ phú mỹ hưng – Biệt thự phú mỹ hưng >> Nợi tận hưởng cuộc quý giá của bạn. Hay nhanh tay lien lạc với chúng tôi để cập nhật được những thông tinh nhanh nhất để có cơ hội sở hữu cho mình không gian sống tuyệt vời nhất.
Chuyên viên tư vấn: Phạm Tấn Phúc
Mobile: 0934-001-901
Email: tanphuc@pmh.com.vn