Những chiếc điện thoại LG G3 Cat 6 phiên bản xách tay Hàn Quốc hiện đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với cấu hình mạnh mẽ, màu sắc độc đáo cùng mức giá khá tốt, lg g3 cat6 đang thu hút được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

>>> lg magna

>>> zenphone 2Kể từ khi các hãng điện thoại đều đặn tung ra bản nâng cấp của các dòng flagship sau mỗi năm, thị trường di động tại Việt Nam cũng có thêm một đặc tính thú vị không kém. Đó là một bộ phận không nhỏ người dùng mong đợi siêu phẩm mới ra mắt, không chỉ là để thưởng thức các công nghệ mới, mà còn đó còn là cơ hội tốt cho họ … sở hữu một “siêu phẩm” của năm trước với mức giá phải chăng.

Và đúng với xu hướng này, ngay sau khi chiếc G4 của LG được giới thiệu, những chiếc LG G3 cùng dần đổ bộ vào Việt Nam với mức giá rẻ thậm chí chỉ bằng một nửa mức giá niêm yết ban đầu.

Không những vậy, với việc được thu gom từ nhiều thị trường khác nhau, người dùng cũng có thêm những lựa chọn không chỉ rẻ, mà còn độc đáo và mạnh mẽ hơn cả sản phẩm chính hãng.

Chúng tôi đang nói đến những chiếc lg g3 cat6 màu Tím - Moon Violet, Đỏ - Burgundy Red và Vàng - Shine Gold, những màu sắc độc đáo của LG G3 mà trước đây hiếm khi xuất hiện tại Việt Nam cũng đã được mang về bán dưới dạng điện thoại xách tay.Về cơ bản, những chiếc lg g3 cat6 này không có nhiều khác biệt so với LG G3 thông thường đang bán tại Việt Nam. 2 điểm cộng lớn nhất của chúng đến từ màu sắc của máy và loại vi xử lý được trang bị.

3 chiếc máy trong bài sở hữu 3 màu sắc khá lạ mắt, đó là Tím, Vàng và Đỏ. Đây là 3 màu sắc hiếm khi được trang bị trên những chiếc máy cao cấp, ngoại trừ các phiên bản giới hạn (Limited edition).

Trên thực tế thì 3 màu này trên lg g3 cat6 khá dịu mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo và cá tính cho người sử dụng, nhưng cũng không làm mất đi vẻ sang trọng của siêu phẩm một thời. Tất nhiên, sự đẹp xấu còn là do chính mắt thẩm mỹ của người dùng quyết định.Những màu sắc này xuất hiện trên toàn bộ thân máy, từ nắp lưng, các nút bấm cho tới phần viền màn hình phía trước.

Ngoài ra, trên đỉnh máy còn có một anten đặc trưng của các dòng máy Nhật, Hàn, có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy lạ mắt và thích thú. Những chiếc điện thoại từ Hàn Quốc lại được nhà phân phối hào phóng tặng thêm cho người dùng thêm một quả pin và một dock sạc kiêm giá đỡ máy.


LG G3 Cat 6 phiên bản chính hãng của nhà mạng Hàn Quốc sẽ có bộ phụ kiện theo máy như sau: đế sạc, 2 pin, sạc, cáp và tai nghe.

Trên máy cũng có sẵn các ứng dụng của nhà mạng Hàn Quốc.
Một điểm cộng lớn khác trên lg g3 cat6 chính là việc máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 805, thay vì 801 như trên LG G3 chính hãng. Vi xử lý này không chỉ giúp chiếc máy mạnh mẽ hơn, xử lý đồ hoạ tốt hơn, mà còn có khả năng sử dụng trên mạng 4G-LTE. Điều đó sẽ rất có ích khi mạng này được triển khai tại Việt Nam, hoặc khi bạn mang chiếc máy này đi sử dụng tại những đất nước có hạ tầng mạng phát triển. Chiếc G3 trong bài cũng được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB.