Mì ống Macaroni Mỹ


Mì ống Macaroni là một loại nui hình tròn, ngắn, cong, làm từ bột lúa mì Có nguồn gốc từ Trung Hoa, được nấu chín và ăn cùng với pho mát được sử dụng chung với phô mai Ý. Món này đã được giới thiệu đến Ý vào thế kỷ thứ 18 và, các hình thức khác nhau của món này trở thành nổi tiếng khắp châu Âu. Kể từ những năm 1800, trong thực đơn của nhiều cuốn sách về món macaroni và phô mai đã xuất hiện trong cuốn sách hướng dẫn nấu ăn ở Mỹ.Khách book vé máy bay đi mỹ sẽ được nếm món ăn lâu đời của nước Mỹ.

Macaroni có món ăn phổ biến của Mỹ


Phổ biến nhất của Mỹ, và nói rõ những quyền lực, ảnh hưởng đến thế giới rộng phải bao gồm thức ăn nhanh. Hình ảnh của bàn mở 24/7 fastfood ngập các bản đồ ẩm thực thế giới với tiêu chí nhanh chất đủ gọn gàng trở thành một biểu tượng của niềm tự hào của ẩm thực dễ tính này.


Thịt băm viên Mỹ


Tên có nguồn gốc từ thành phố tên bánh hamburger của Hamburg, Đức, đã người dân từ Hamburg được gọi là "Hamburger"; Theo đó, bất cứ điều gì đó có nguồn gốc từ thành phố này và được phổ biến ở đây đầu tiên, có tên này. (Tuy nhiên, tên của loại shoulds thực phẩm không được viết hoa). Đầu tiên có bánh thịt bò mặt đất gọi là "bít tết Hamburg" (Hamburger thịt bò) đã được đề cập trong một cuốn sách nấu ăn của Mỹ vào năm 1891; Món này được Đặt entre hai lát bánh mì, và được gọi là "Hamburg sandwich" (Hamburger bánh sandwich). Vào giữa thế kỷ 20, cả hai, những cái tên ngắn Were đọc thành "bánh hamburger" hay "hamburger".


Bánh mì kẹp xúc xích Mỹ


Hot dog là xúc xích là mịn thịt qui mặt đất, ăn kèm với bánh mì kẹp. Nhắc đến cái tên "hot dog", từ tất cả các du khách chọn vé máy bay đi Mỹ được nhìn thấy kỳ lạ. Tại sao mọi người sẽ đặt tên bánh nổi tiếng này là con chó nóng?

Cái tên "hot dog" không được đặt tên đối tác sau khi tên của người Đức. Người vẫn tin rằng Có một người Đức di cư sang Ai New York và bán xúc xích By bóng chày yêu thích của ông Hiểu quần áo của người Mỹ, ông Lance ý tưởng của một doanh nghiệp thực phẩm đó Khi vieen thuận tiện fan cam chỉ để ăn Trong khi họ có thể nhìn thấy. Đây là một họa sĩ của tờ báo hình ảnh New York Times vẽ lại Tad Dorgan gọi. Tên của chiếc bánh này được gọi là "Dachshund".


Mục đích Bởi vì mọi người không biết cách phát âm của Dachshund và chỉ cần gọi là hotdog hết hạn. Nhằm mục đích thực tế không phải như vậy! Quay trở lại những năm 1880, khoảng thời gian đó, đã có rất nhiều thịt ngựa và thịt chó được sử dụng để làm xúc xích. Nó đọc horse (ngựa) và con chó (chó) tiếp giáp: horsedog, Dần dần Đó là một hotdog khác nhau như hiện nay.


Nếu thích mua sắm hãy đặt ngay vé máy bay đi hồng kông đi dạo xung quanh cảng Victoria đặc biệt vào ban đêm để xem trình diễn âm nhạc ánh sáng, chinh phục đỉnh Thái Bình để ngắm Hồng Kông từ trên cao


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo dat ve vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn