Thông tin chuyển nhượng mới nhất trong khi Manchester United sắp bước vào đợt tập huấn cho mùa giải sau , thì David De Gea lại đang ở thành thị Madrid. Theo như được biết thì David De Gea trả lời rằng mình đang đi nghỉ mát , còn Real Madrid thì đang nguy cấp thanh lý Iker Casillas. Theo báo AS đưa tin , Real Madrid lại dùng chiêu cũ như đối với Raul Gonzalez để đá Iker Casillas .


Real Madrid gấp rút thanh lý Iker Casillas

Vào năm 2010 , Raul Gonzalez sau khi chấm dứt giao kèo với Real Mardid , anh đã gia nhập CLB FC Schalke 04 dưới hình thức nhượng không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc. Khi đó , mức lương mà Real Madrid chi trả cho anh là 6 triệu euro / năm , nhưng hợp đồng còn hạn 2 năm , và anh qua CLB FC Schalke 04 với mức lương là 4 triệu euro/ năm. Vì mu ốn tống cổ Raul Gonzalez ra khỏi CLB , Real Madrid đã chấp thuận bù lương 2 triệu/ năm cho CLB FC Schalke 04.


Raul Gonzalez nản nhân của Real Madrid.

Và bây giờ , Real Madrid lại muốn dùng chiêu này đối với Iker Casillas. Giao kèo của anh và Real Madrid còn kì hạn 2 năm , ở mùa giải sau mức lương phải trả là 7 , 5 triệu euro/ năm , mức lương ở mùa giải trước đã là 7 triệu euro/ năm. Nhưng AS Roma muốn có Iker Casillas nhưng chỉ có thể chi trả mức lương 3 triệu/ năm. Và Real Madrid chấp nhận bù khoản lương còn thiếu của 2 năm tới.

Nhưng cách giải quyết của Real Madrid lại khiến có Iker Casillas không hài lòng. Iker Casillas đã Hai ba lần báo trước ban lãnh đạo Real Madrid giá như muốn kết thúc hợp đồng với anh , Real Madrid phải đền bù tất số mức lương của 2 năm đó cho Iker Casillas , song song anh vẫn sẽ nhận riêng mức lương mà bên CLB chi trả hàng năm cho mình. Iker Casillas có cùng chung mệnh số với Raul Gonzalez hay không cũng còn tùy thuộc vào quyết định lần cuối của Real Madrid.

Báo “Footballer” vẫn đang đưa tin Karim Benzema vì bất đồng quan điểm với Real Madrid nên quyết định rời khỏi CLB. Báo AS ngày bữa trước cũng đưa tin , HLV Rafael Benitez đã nhìn đến Fernando Llorente tiền đạo của CLB Juventus . Nhưng vẫn chưa nhận được tin gì mới từ phía Fernando Llorente.