Tựa game mới với tên gọi Twelve Sky S sắp ra mắt trên di động thực chất là phiên bản online của Độc Bá Giang Hồ Wapvip pro trên PC trước đó.

Mới đây, hãng phát triển Joy Games tới từ Hàn Quốc đã công bố phát hành siêu phẩm MMORPG Twelve Sky lên nền tảng di động với tên gọi Twelve Sky S trong tương lai. Thực chất, Twelve Sky đã từng được Asiasoft phát hành tại Việt Nam với tên gọi Độc Bá Giang Hồ và gây sốt một thời gian dài trước khi đóng cửa vào ngày 27/07/2012.
Twelve Sky
Thực chất, Twelve Sky trước kia là một siêu phẩm võ thuật 3D trực tuyến nhiều người chơi. Trong thế giới Phương Đông huyền thoại nhiều bí ẩn, người chơi có dịp chạm trán nhiều cao thủ khác, tham gia vào các trận đánh sống còn trong thể giới giang hồ hiểm ác, nơi máu và tình yêu cùng tồn tại, kẻ yếu làm mồi cho kẻ mạnh.

Trailer Game
Tuy mang phong cách võ hiệp nhưng không lập khuôn theo nền văn hóa Trung Quốc, Twelve Sky là một thế giới tập hợp giaitri 321tất cả các nền văn hóa của Châu Á rộng lớn. Bạn có thể khám phá phong tục tập quán của các nước Châu Á khác trong quá trình chơi game.
Game hot 1 thời Độc Bá Giang Hồ sắp có phiên bản mobile
Phiên bản Twelve Sky S trên di động sẽ được thừa hưởng các yếu tố cơ bản của người tiền nhiệm đi trước trên PC với lối di chuyển và cách ra đòn tốc độ cao cùng hiệu ứng skill tuyệt đẹp. Qua đoạn trailer đầu tiên được hé lộ, Twelve Sky S hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game nhập vai chất lượng nữa được chuyển tải lên nền tảng di động.

Hiện vẫn chưa biết ngày ra mắt cụ thể của Twelve Sky S là bao giờ. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập phuthobay pro nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!