Gia sư dạy ngữ văn THPT tại Hà Nội

Với tâm lý ngữ văn là môn học khó, dài, phải ‘tưởng tượng” nhiều và có năng khiếu mới học tốt được khiến nhiều học sinh luôn sợ hãi và né tránh. Tuy nhiên ở THPT, để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp, kì thi đại học, các em “phải” học và nghiên cứu nó.

Vậy làm sao để con bạn thay đổi thái độ với bộ môn vốn rất thú vị này? Làm sao để chúng hiểu văn học vô cùngđơn giản và hữu ích với cuộc sống của cácem ? Câu trả lời chính là là quý phụ huynh hãy tìm một gia sư dạy tại nhà kèm cặp và giúp đỡ con thật tốt.
Những lý do khiến đa số các em học sinh thấy môn ngữ văn phức tạp và nhàm chán


  • Học sinh học thụ động, thiếu sáng tạo với mục đích đối phó để trả bài và làm bài trên lớp.
  • Học thuộc văn, đây là hiện tượng phổ biến trong các lò luyện thi và thậm chí cả ở giờ chính khoá. Với cách này chắc chắn khả năng cảm thụ văn học và kĩ năng viết của các em thu được sau mỗi bài là con số 0.
  • Học nhồi nhét: chỉ khi chuẩn bị kiểm tra, thi thì các em mới dành thời gian cả ngày, cả đêm để 'cày", ôn tủ mong trúng đề.
  • Các em mất dần khả năng tự học: được dạy theo phương pháp trên, cộng với nỗi sợ hãi và sự lười biếng hàng ngày thì dần dần, học sinh sẽ chỉ có thể dựa dẫm vào người khác.


Hiểu rõ nhất những lý do trên, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã tìm ra giải pháp giảng dạy phù hợp, khoa học và hiệu quả cho các em học sinh. Với đội ngũ gia sư văn THPT là các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, nhiều năm luyện thi tốt nghiệp, đại học cùng anh chị gia su la sinh viên của các trường đại học uy tín, cóđiểm thi đầu vào môn văn từ 8 trở lên, sẽ là người hướng dẫn và giảng dạy cho các em. Đảm bảo học sinh sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức còn thiếu và thay đổi thái độ với môn học này.

Để có kết quả tốt nhất thì cần có sự cố gắng, trao đổi thường xuyên giữa cả học sinh và gia sư. THPT sẽ quyết định lớn đến tương lai của các em. Thái độ và cách học tập của các em ngày hôm nay sẽ trả lời cho kết quả của ngày mai.

Trung tâm gia sư Bảo Anh
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Địa chỉ: 54 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
Website: http://giasubaoanh.com.vn/
tag: tìm gia sư, gia su, giasu
Nguồn dẫn:http://www.giasugioihanoi.vn/n482/gi...van-cap-3.aspx