Theo đó, CII sẽ đầu tư cho Khu 3 và Khu 4 trong tổng thể Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng giá trị đầu tư khoảng 2.600 tỷ đồng.
Biệt thự vinpearl Đà Nẵng
Được biết, trong quy hoạch tổng thể Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu 3 là khu chức năng dân cư hỗn hợp, nằm dọc bờ bắc Thủ Thiêm, mật dộ xây dựng thấp, chiều cao xây dựng công trình từ 4 đến 25 tầng. Điểm nhấn của Khu này là trường học và Nhà bảo tàng.


Khu 4 là khu dân cư hỗn hợp nằm ở phía Bắc Thủ Thiêm, gồm các công trình thương mại đa chức năng mật độ cao tập trung dọc Đại lộ Vòng cung. Các chức năng dân cư hỗn hợp và công trình công cộng có mật độ thấp dần về phíabiệt thự vinpearl premium Nha Trang bay bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn. Công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 4 là 3 Trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng, Cơ quan Hành chính Địa phương, Trạm Cứu hỏa và Trạm cung cấp nhiên liệu. Chiều cao xây dựng công trình từ 4 đến 20 tầng.

Đầu tư xây dựng hạ tầng 2 khu này, CII sẽ được nhận lại quỹ đất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm theo đơn giá của Thành phố xác định trước. Tổng diên tích đất xây dựng nhà ở kết hợp phục vụ thương mại mà CII được nhận sẽ là 84.255m2 với tổng giá trị được xác định là 2.343 tỷ đồng. Phần chênh lệch giữa giá trị nghiệm thu công trình và giá trị quỹ đất sẽ được thành phố trả lại bằng tiền hoặc tăng thêm quỹ đất.

Quỹ đất nhận được, CII sẽ đầu tư hai dự án Bất động sản tại khu vực này là Dự án Maria Bay và Dự án Thủ Thiêm Lake View.
Biệt thự Vinpearl Premium