Trong năm ngoái, chúng ta đã thấy Asus trình làng một smartphone hấp dẫn không kém dòng Zenfone mang tên Pegasus, bây giờ, một thành viên mới của dòng này mang tên Pegasus 2 Plus đã xuất hiện kèm theo hàng loạt ảnh.

>>> lg magna

>>> lg g3 cat6Về cơ bản, Pegasus 2 Plus trông giống như bản kim loại của zenphone 2. Nó sử dụng một khung kim loại được tạo ra bằng cách áp dụng công nghệ cắt CNC, nó cũng có hai màu khá đẹp là vàng hồng và vàng trắng. Như tên gọi, Pegasus 2 Plus có một màn hình hiển thị lên tới 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080p.

Pegasus 2 Plus
Bên trong chiếc máy này là một bộ xử lý Snapdragon 615 64-bit tám nhân, RAM 3GB và nó cũng có khe cắm SIM kép, cấu hình này chắc chắn cũng không thua kém gì zenphone 2 phiên bản mạnh mẽ nhất. Nó cũng có một camera 13MP ở phía sau và camera 8MP phía trước, cũng như nó có tính năng thú vị được gọi là Smart Identify để tìm trên web cho các thông tin về hình ảnh bạn chụp.
Pegasus 2 Plus có thiết kế khá bắt mắt
Điện thoại này cũng đi kèm với một pin 3030 mAh và một giao diện tinh chỉnh nhiều hơn so với Zen UI bình thường trên Asus zenphone 2 và dựa trên nền Android 5.1.1. Tuy nhiên sản phẩm mới dự tính lên kệ ở Trung Quốc trong tháng 7 hoặc 8 này với giá khoảng 7 triệu đồng và có vẻ như nó khó lòng bán ra ở toàn cầu.