Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty đèn led chúng tôi được ứng dụng rộng rãi từ các công trình lớn như các khu công nghiệp, khu đô thị, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, quảng trường, bến bãi, nhà xưởng, showroom cho đến các công trình dân sinh như nhà ở, trường học, bệnh viện,…trên khắp cả nước.
Đèn LED Tiết kiệm năng lượng: trong hiệu quả ánh sáng như nhau, bóng đèn LED có thể tiết kiệm 87,5% So với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm 50% So với đèn tiết kiệm năng lượng.
Không có tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không có hại cho cơ thể con người. Tuổi thọ: đóng gói công nghệ tiên tiến, đảm bảo cuộc sống lâu dài lên đến 50.000 giờ.
Đèn LED Hoạt động điện áp thấp, nhiệt độ bề mặt an toàn và đáng tin cậy thấp hơn 60 ℃. Loại nguồn sáng lạnh tranportation và rất thuận tiện cho việc lắp đặt.
Một đặc điểm khác của đèn led siêu mỏng cao cấp là ít tiêu hao năng lượng và không nóng. Bóng đèn truyền thống, đèn neon, đèn halogen... đều cần từ 110-220 V mới cháy được, trong khi đèn LED trắng chỉ cần từ 3-24 V để phát sáng. Do ít tiêu hao năng lượng nên đèn LED có thể sử dụng ở vùng sâu vùng xa mà không cần nhà máy phát điện công suất cao. Đèn LED trắng có thể sử dụng với pin mặt trời, và gần đây nhất với pin nhiên liệu chạy bằng hỗn hợp nước và rượu. Đèn pin dùng LED trắng có thể sử dụng dễ dàng khi bị mất điện, vì chỉ cần vài cục pin vẫn có thể thắp sáng được đèn.
Địa chỉ bán đèn led ốp trần tại Hà Nội uy tín nhất. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
Bạn đang có nhu cầu muốn mua đèn led ốp trần với giá cả hợp lý mà uy tín nhất Hà Nội nhưng đang phân vân không biết mua ở đâu? Trên thị trường hiện nay đèn led bán rất nhiều tại các cửa hàng cũng như công ty nhưng việc chọn lựa một công ty uy tín về đèn led tốt trên thị trường để có một khộng gian chiếu sáng thật sự tuyệt vời.
1. Giới thiệu
Công ty TNHH kỹ thuật chiếu sáng Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đèn led bóng tròn giá rẻ , đèn pha led, đèn led tuýp tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ tiết kiệm năng lượng đồng hành vào cuộc sống với sản phẩm Led là dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng cao cấp, với giá thành thấp và mức ổn đinh cao, đây là một giải pháp thông minh và tối ưu với công nghệ cao đã được chứng minh từ những nước tiên tiến trên thế giới, với những giá trị và lợi ích hơn hẳn so với các sản phẩn tiết kiệm điện hiện tại.
Công ty chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của các nước trên thế giới vào việc phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhằm đem lại các giải pháp tối ưu cho quý khách hàng trong việc tiết kiệm năng lượng.
2. Vì sao bạn chọn chúng tôi cho đèn led
Chúng tôi với thương hiệu lâu năm trên thị trường luôn khẳng định đẳng cấp về thương hiệu đèn Led đã được người tiêu dùng lựa chọn. Chúng tôi lấy khách hàng là trung tâm luôn mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
LED chiếu sáng thương hiệu Humitsu của Nhật Bản. Đèn siêu tiết kiệm điện đến 80% so với bóng điện compact, siêu bền lên tới 10 năm sử dụng.CHÚNG TÔI CO., LTD thành lập dựa trên thế mạnh là nhà phân phối sản phẩm bóng đèn LED chiếu sáng thương hiệu Nhật Bản Humitsu.
- Siêu tiết kiệm điện đến 80% so với bóng điện compact.
- Siêu bền lên tới 10 năm sử dụng.
- Siêu sáng, gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt và compact truyền thống.
- Siêu đẹp với nhiều mẫu mã để lựa chọn cho các ứng dụng, mục đích người sử dụng.
- An toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
- Thời gian bật tắt bóng không có độ trễ như đèn compact truyền thống.
- Giá thành cạnh tranh.