Câu hỏi tư vấn:
Cách đây 2 năm em đã từng đi nâng mũi tại một địa chỉ ở bên Thái Lan nhưng kết quả không như ý lắm vì mũi em chỉ được nâng cao nên vẫn còn to và thô, nhất là phần đầu mũi và cánh mũi. Em muốn sửa mũi nhỏ lại nhưng không biết nên thực hiện bằng phương pháp nào? Mong thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn. (Trần Thị Hoài Xuân – Ninh Bình)
Trả lời:
Bạn Hoài Xuân thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi trường hợp của bạn nên sửa mũi nhỏ lại bằng phương pháp nào, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Làm đẹp mũi bằng các phương pháp thẩm mỹ dần trở nên phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp hữu hiệu để giúp nâng cao sóng mũi, cải thiện đi khuyết điểm mũi thấp, tẹt của người Châu Á chúng ta. Trước đây, nâng mũi chỉ là hình thức làm mũi được cao hơn nhờ đặt sóng nhân tạo nên mũi vẫn còn thô và kém tự nhiên. Chính vì thế, phẫu thuật nâng mũi S line ra đời giúp khắc phục những nhược điểm kỹ thuật cũ, đem đến kết quả hoàn hảo nhất.

>>> tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp


Đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, đem lại vóc dáng thon gọn, hài hòa cho khuôn mặt. Ở phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, thu hẹp vùng xương sóng mũi mà còn có thể sửa mũi nhỏ lại ở những người đã từng áp dụng nâng mũi kỹ thuật cũ. Ở đây Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể vùng mũi để xác định đúng khuyết điểm...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi nhỏ lại

Ngoài ra: nâng mũi giá bao nhiêu rất được quan tâm