Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Loan Châu, tháng tới là em tổ chức cưới rồi nên dịp này em muốn đi chỉnh sửa lại nhan sắc của mình. Được đánh giá là dễ thương, mắt em đẹp tuy nhiên có một phần duy nhất trên mặt em xấu đó là phần cánh mũi, sống mũi thì rõ cao mà cánh mũi thì lại to cùng với rộng kinh khủng làm mặt cứ bè ra. Lần này em quyết định sẽ thu gọn lại cánh mũi, nhưng khổ nối sắp cưới nên cũng không được phung phí tiền nên em muốn tìm một nơi uy tín mà chi phí lại hợp lý để làm. Thẩm mỹ viện cho em hỏi thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?
Xin cảm ơn Thẩm mỹ viện JW. (Loan Châu – Trà Vinh).

Trả lời :

Loan Châu thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nếu nâng mũi S line đang tạo nên cơn sốt trong giới thẩm mỹ hiện nay thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi cũng không kém cạnh bởi một chiếc mũi cao chưa đủ đẹp mà cần phải có sự phối hợp cân xứng giữa nhiều phần với nhau và trong đó có cánh mũi. Cách thức phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ tạo ra dáng mũi đẹp với phần đầu mũi cùng với cánh mũi thon gọn gàng hài hòa tự nhiên.Khi tiến hành phẫu thuật thu gọn ghẽ cánh mũi, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện 2 đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng, 1 phần cánh mũi sẽ được loại bỏ cùng với động tác cuối cùng là cuộn cánh mũi được thực hiện trước khi đóng vết mổ. Sau đó bạn có thể về nhà và uông thuốc theo đơn của bác sĩ. Phẫu thuật thu gọn gàng cánh mũi không để lại sẹo, không gây đau cùng với bạn không cần phải dành thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế vì nó chẳng những ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bên ngoài mà còn liên quan đến nhân tướng con người.Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn không cần quá lo âu về những vấn đề này bởi chúng tôi cam kết sẽ tạo cho bạn 1 cánh mũi ưng ý giống như sao Hàn mà chỉ với mức giá Việt Nam.

Giá cả cụ thể cho ca thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dao động từ 7-10 triệu tùy từng trường hợp. Nhưng bình thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.