Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, mũi em khá ngắn nên nhìn mặt cũng bị ngắn lại, không có được cân đối. Cho em hỏi có phương pháp nào giúp sửa mũi ngắn hiệu quả và an toàn không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Lê Thị Thanh Trinh – Tiền Giang)
Trả lời:
Bạn Thanh Trinh thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nào giúp sửa mũi ngắn hiệu quả và an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của chiếc mũi trong việc giúp tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt. Chính vì thế, sở hữu một chiếc mũi ngắn, tẹt,…sẽ khiến cho bạn thiếu tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, các kỹ thuật nâng sửa mũi được xem là giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao sóng mũi, đem lại chiếc mũi thanh thoát đẹp tự nhiên.

>>> tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp


Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line giúp chỉnh sửa, cải thiện lại dáng mũi một cách hoàn hảo. Phương pháp này có thể can thiệp toàn diện cấu trúc vùng mũi, giúp xác định chính xác khuyết điểm và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đặc biệt là chỉnh sửa mũi ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay xử lý gọt xương bè sóng mũi…

(còn tiếp..)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ngắn

Ngoài ra: nâng mũi giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm