Kỹ thuật thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp đã được chứng nhận là có khả năng thu nhỏ môi lớn, môi bé, thành âm đạo, cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng sinh lý cho mọi chị em phụ nữ một cách an toàn nhất chỉ sau 1 lần thực hiện.
Vấn Đề Bạn Đang Gặp Phải Là Gì?
Môi lớn, môi bé giãn rộng sau khi sinh
Môi lốn, môi bé giãn rộng do bẩm sinh
Môi lớn, môi bé quá dài
Môi lớn, môi bé không còn hồng hào khiến bạn mất tự tin
Hình dạng môi lớn, môi bé bị biến dạng

THU NHỎ MÔI LỚN, MÔI BÉ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
Lấy lại sự tự tin cho chị em chỉ sau 1 liệu trình
QUY TRÌNH
THU NHỎ MÔI LỚN, MÔI BÉ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT
Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, xác định tình trạng, mức độ phì đại, giãn rộng và mất tính thẩm mỹ của môi lớn, môi bé, từ đó tư vấn và xác định liệu trình điều trị thích hợp.
Vệ sinh, sát khuẩn

Để đảm bảo an toàn cho liệu trình thẩm mỹ, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn kỹ lưỡng vùng môi lớn, bé cần thực hiện.
Gây tê nhẹ

Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng thẩm mỹ. Chính vì thế, trước, trong và sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không thấy đau rát, khó chịu.
Tiến hành thực hiện thu nhỏ môi lớn, môi bé

- Đối với môi bé: Sau khi gây tê đã có tác dụng, chuyên gia sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng thu nhỏ môi bé bằng cách loại bỏ hoàn toàn những phần phì đại, thâm màu theo hình chữ V xuôi về dưới, tạo hình cấu trúc môi bé, cải thiện tính thẩm mỹ toàn diện.
- Đối với môi lớn: Có hai phương pháp thực hiện. Tùy thuộc vào từng trường hợp, chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp thích hợp nhất để hiệu quả đạt được như mong muốn, đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng:
+ Cấy mỡ tự thân: Chuyên gia sẽ lấy mỡ tại những vị trí thích hợp trên cơ thể, chiết vào môi lớn nhằm tạo hình, làm căng da, giúp môi lớn hồng hào, căng tràn sức sống hơn.
+ Cắt bỏ mô da lỏng lẻo: Đối với những trường hợp môi lớn phì đại, da chùng nhăn xuất hiện nhiều, chuyên gia sẽ tiến hành thao tác kỹ thuật cắt bỏ những mô da lỏng lẻo, thâm đen, kéo căng những vùng da chùng, cải thiện hình dáng và đưa môi lớn về kích thước phù hợp, giúp chị em tự nhập cuộc yêu, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.
Thời gian:
Thu nhỏ môi bé: 30 phút
Thu nhỏ môi lớn: 60 phút

Chi phí:
Thu nhỏ môi bé: 8 triệu đồng
Thu nhỏ môi lớn: 8 triệu đồng
KẾT QUẢ THU NHỎ MÔI LỚN, MÔI BÉ TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM
- Môi lớn, môi bé trở về kích thước như mong muốn
- Môi lớn, môi bé hồng hào lên thấy rõ
- Giảm độ nhăn nheo của môi lớn, môi bé
- Thành ống âm đạo được thu hẹp về diện tích lý tưởng
- Cải thiện chức năng sinh lý do âm đạo được làm mới hoàn toàn
- Kết quả duy trì lâu dài, tiết kiệm chi phí, không cần đến thời gian nghỉ dưỡng

Gọi tư vấn: 1900 6450
LÝ DO BẠN NÊN THU NHỎ MÔI LỚN, MÔI BÉ TẠI TMV KANGNAM?


Làm mới môi lớn, môi bé hoàn hảo từ trong ra ngoài
Với kỹ thuật hiện đại cùng tay nghề của chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện đúng quy trình thu nhỏ môi lớn, môi bé hoàn hảo, làm đẹp âm đạo từ trong ra ngoài cho các quý cô, giúp tăng độ ẩm, cải thiện chức năng sinh lý.

Không đau, an toàn tuyệt đối
Trước khi thực hiện thao tác kỹ thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng thực hiện thẩm mỹ, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện.
Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí
Tùy từng trường hợp xuống cấp của môi lớn, môi bé ở mỗi người mà chuyên gia sẽ xác định kỹ thuật thực hiện thích hợp, cho kết quả như mong muốn. Thông thường, chỉ sau 1 lần thực hiện kỹ thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các quý cô đã hoàn toàn sở hữu diện mạo mới vùng âm hộ, tự tin nhập cuộc yêu.
Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ môi lớn, môi bé tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành trong khoảng 30 - 60 phút. Ngay sau khi thực hiện, chị em có thể ra vệ và thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà, không cần thời gian nghĩ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.
Không để lại sẹo, duy trì lâu dài
- Thao tác kỹ thuật nhanh chóng, gọn nhẹ, được thực hiện bởi chuyên gia dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hoàn toàn không xâm lấn đến những mô da lân cận, hạn chế tổn thương và không để lại sẹo.
-Kết quả thu nhỏ môi lớn, môi bé tại Thẩm mỹ viện Kangnam được chứng nhận sẽ duy trì lâu dài đến vĩnh viễn.
Gọi tư vấn: 1900 6450


CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC

Sau khi thu nhỏ môi lớn, môi bé?
- Uống thuốc và tái khám theo chỉ dẫn của chuyên gia
- Không nên quan hệ vợ chồng trong khoảng 2 tuần đầu sau khi thực hiện
- Không để nước vương vào vùng thẩm mỹ trong khoảng 2 tiếng đầu sau thực hiện
- Không sờ, gãi, va chạm mạnh vào vùng thẩm mỹ
- Mặc quần áo thoáng vùng thẩm mỹ nhanh chóng phục hồi, cho kết quả như ý
- Vệ sinh sạch sẽ hàng ngày theo chỉ dẫn

>> LÀM TRẮNG HỒNG VÙNG KÍN CÔNG NGHỆ LASER V-BEAUTY
>> THU NHỎ ÂM ĐẠO CÔNG NGHỆ LASER V-BEAUTY