cách chữa rạn da hiệu quả - Trái cây đu đủ là khá ngon và bổ dưỡng rất nhiều phổ biến đặc biệt nó thường họ ăn trái cây là do đu đủ có rất nhiều công dụng trong làm đẹp
Trong đu đủ có khoảng 70% nước, các axit hữu cơ cùng với các vitamin A, E, C, một enzyme tự nhiên. Những chất giúp làn da của bạn chữa lành nhanh hơn và thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào mới, tham gia vào sự hình thành của collagen, loại bỏ tế bào chết, dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da.
Cách tự chế mặt nạ với đủ đủ tại nhà
Chất liệu:
- 1 muỗng canh đu đủ nghiền
- 1 muỗng cà phê dầu ô liu
- 1 lòng đỏ trứng
Thực hiện:
rạn da khi mang thai - Bước 1: Bạn sử dụng một miếng đu đủ chín, sau đó cắt thành miếng nhỏ và cho vào tô sạch, nghiền nát.
Bước 2: Phá vỡ vỏ trứng và mang lòng trắng trứng tách loại bỏ chỉ để lại lòng đỏ.
Làm thế nào mặt nạ tự chế bảo vệ da trong mùa đông với đu đủ
Bước 3: Để lòng đỏ trứng với dầu ô liu 1 muỗng cà phê trong một cái bát và trộn đều với đu đủ trộn chúng lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp nhuyễn.
Sử dụng:
khac phuc ran da bung - Đầu tiên bạn làm sạch mặt với nước ấm để giúp mở lỗ chân lông. Sau đó sử dụng đu đủ trộn lên trên tất cả các mặt, tránh vùng mắt và để trong 20 phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước lạnh để thắt chặt lỗ chân lông và da khô bằng khăn. Thực hiện thường xuyên để bảo vệ làn da của bạn trong mùa đông ẩn.
Bằng cách này không chỉ giúp làm đẹp da mà còn giúp căng thổi đu đủ