Nha đam được biết đến là một nguyên liệu tự nhiên cực hiệu nghiệm trong làm đẹp làn da. Càng bất ngờ hơn với công dụng tuyệt vời của nha đam trong giảm cân.
giảm béo bụng bằng cách nào - Nha đam là một thực phẩm nhuận tràng, thúc đẩy quá trình tiêu hóa hóa thức ăn, ngăn chặn sự hấp thu chất béo. Sử dụng nha đam trong giảm cân bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả mà nó đem lại.
Cách giảm cân bằng nha đam:
Mỗi ngày 1 ly nha đam: Cắt vỏ 200g nha đam, ngâm nước để bớt chất nhớt, sau đó cho vào máy xay lấy nước, rót ra ly và dùng ngay. Bạn có thể xay nha đam chung với cam, bưởi để thưởng thức mùi vị thơm ngon hơn -
Kết hợp nha đam với các món ăn: chè đậu xanh, súp nha đam, salad, gỏi…
Một số món ăn đơn giản từ nha đam:
- Chè nha đam: nha đam rửa sạch, thái hạt lựu và được nấu cùng với đậu xanh, có thể dùng nóng hoặc ăn chung với đá – giảm bụng sau sinh
- Nước chanh mật ong nha đam: nha đam đã sơ chế, pha cùng nước chanh đường cùng vài giọt mật ong.
- Thức uống hỗn hợp: Nha đam xắt nhỏ hoặc lấy thìa nạo, cho vào máy xay sinh tố xay cùng các loại trái cây, sữa tươi và thưởng thức.
- Bạn có thể làm gỏi nha đam tôm thịt, gỏi nha đam hải sản…
giảm béo bụng trên - Những lưu ý khi giảm cân bằng nha đam:
Để giảm cân đạt hiệu quả, bạn vẫn phải luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng; hạn chế đường, chất béo.
Bạn cần kiên trì và duy trì chế độ giảm cân trong thời gian dài.
Nếu bạn có những vấn đề về đường ruột, dạ dày; bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi áp dụng việc giảm béo hiệu quả bằng nha đam.