Trước mỗi bữa tiệc, bạn sẽ rất vất vả khi đứng trước gương và suy nghĩ để chọn cho mình một phong cách trang điểm phù hợp. Hay đôi khi lại không biết các bước trang điểm như thế nào. Hoctrangdiem.org xin chia sẻ với các bước trang điểm dự tiệc dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin nổi bật khi đi dự tiệc nhé.


Các bước trang điểm dự tiệc : 7 bước cơ bản nhất

1 Bỏ qua phấn phủ

Không chỉ có các chuyên gia mà ngay cả cánh đàn ông cũng có thể nhận ra rằng một người phụ nữ với lớp phấn phủ dày đặc trên khuôn mặt. Vậy nên nếu bỏ hẳn bước đánh phấn thì bạn đã cầm chắc trong tay vẻ trẻ trung và lại thêm cả vẻ tự tin rồi. Phấn đôi khi sẽ làm da mặt nặng, kém đi sự nhạy cảm, và còn phóng đại lên những nếp nhăn. Chỉ cần 1 mình kem BB hoặc kem nền dạng lỏng, làn da của bạn cũng đã đủ sáng và mịn rồi.
2 Cream má hồng

Các bước trang điểm dự tiệc giúp thêm phần trẻ trung
Vì đã bỏ qua việc phủ phấn nên bạn cũng nên từ chối má hồng dạng phấn. Hãy xoa 2 má bằng ngón tay với cream tông hồng nhạt. Đừng dùng cọ. Cách này sẽ làm má ửng hồng tự nhiên hơn.
3 Uốn cong mi

Dùng kẹp uốn cong mi và chải đều mi với mascara dạng cream để cho sợi mi được cong mềm giúp mở rộng khuôn mắt. Nếu chải quá dày, sợi mi sẽ bết trong khuôn mắt nhìn dễ bị già.
4 Giấu khéo quầng thâm

Vì diễn đàn không cho post nhiều hình ảnh nên mời bạn qua website để xem bài viết chi tiết nhé. Rất xin lỗi!. Link chi tiết: Các bước trang điểm dự tiệc