Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, quán cafe,... Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn cụ thể và toàn diện về khái niệm "thiết kế nội thất".
Thiết kế nội thất là gì?
Thiết kế nội thất là một việc không chỉ phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết, thiết kế thi công nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào cho gia chủ.
Tùy thuộc vào không gian của mỗi căn nhà mà chúng tôi có những ý tưởng thiết kế khác nhau sao cho vừa toát nên được sự sang trọng của ngôi nhà vừa đảm bảo được phong thủy cũng như tính thẩm mỹ của mỗi phòng. Với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, chúng tôi sẽ thiết kế nội thất thông minh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang lại sự tiện dụng và tiết kiệm không gian nhất cho bạn từ phòng khách đến phòng ngủ.
Tại sao thiết kế nội thất lại quan trọng?
Thiết kế thi công nội thất là công đoạn rất quan trọng không chỉ là thẩm mỹ, mà còn thể hiện nét đặc trưng riêng của từng ngôi nhà và cá tính của gia chủ, và mỗi phòng thể hiện tính cách, sở thích của từng người trong một ngôi nhà.