Công trình Times City do tập đoàn Vin Group xây dựng vào năm 2013. Mô hình cũng tương đối giống công trình Royal City gồm các khối tự do, có công viên, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục được trang bị khoa học theo ý tưởng của nước ngoài. Điểm bắt mắt của tòa Times City là hình ảnh màu trắng với họa tiết mang kiến trúc Châu Âu, thiết kế cao cấp và sang trọng.


Những hình ảnh [i]Thiet ke Times City[i]Hình ảnh: Thiết kế nội thất chung cư Times City tòa T11


Khu căn hộ chung cư Times City được bài trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy hêt cũng như công năng của hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và mang lại cho gia đình bạn một môi trường sống tiện nghi.


Tuy đã có sẵn hệ thống nội thất, nhưng hầu như khách hàng vẫn không hài lòng, đa phần đều muốn thiết kế lại không gian nội thất nhằm hợp lý hơn với lối sống của gia đình. Một lý do khác cũng là do chất liệu của nội thất có sẵn chưa đáp ứng được thẩm mỹ đến từng khách hàng.
Với tổng diện tích đất mặt đất lên tới 360.500m2, Times City được chia thành nhiều tòa nhà với các diện tích mặt bằng linh động, đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở của khách hàng.
Dựa trên kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm, công ty đã hỗ trợ cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối khi bước chân vào ngôi nhà của gia đình mìnhThiết kế nội thất chung cư hiện đại và trẻ trung, diện tích 110m2 ở Times City


Hầu hết các phòng trong căn hộ chung cư đều có ban công để đón gió và ánh sáng tự nhiên.
Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, Times City hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với Chất lượng Thiết kế chung cư của NỘI THẤT LUXXY đem lại.
TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com