Để có được một cửa hàng kinh doanh thuận lợi với doanh thu ổn định hàng tháng chúng ta cân phải đầu tư rất nhiều công sức, từ chất xám tới tiền bạc, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh đồ trẻ em, các shop của bạn phải được thiệt kế thật đặc biệt với một kế hoạch cụ thể, lâu dài. Nội thất PV xin giới thiệu đến những ai đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực này một số kinh nghiệm tốt cần lưu ý trong thiết kế shop đồ trẻ em, từ lức khởi đầu cho tới khi đi vào hoạt động kinh doanh.
Đầu tiên là việc chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh: nên chọn nơi dân cư đông đúc, có nhiều hộ gia đình sinh sống, nhưng đừng quá gần các trung tâm thương mại, siêu thị. Không gian đủ rộng để tạo ra sự thoải mái trong quá trình lựa chọn cho khách hàng.


Tên cửa hang: nên chọn những tên gần gũi với trẻ em, dễ nghe và dễ nhớ.


Sản phẩm: Chọn những nhà cung cấp tiềm năng, uy tín, cung cấp đa dạng các loại hàng về trẻ em


Tài chinh: Với chi phí đầu tư ban đầu khá lớn cho mặt bằng, trang trí và hàng hóa do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn một lượng tài chính đủ lớn để trả chi phí và duy trì.


Nhân viên: Phải là người yêu và hiểu trẻ em, biết được sở thích của các bé, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, vui vẻ, cởi mở, chăm sóc để ý các bé tốt.


Thiết kế nội thất cửa hàng: Đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn bên ngoài cho khách hàng, cũng giống như những thiết kế shop thời trang, quần áo, giày dép của người lớn, shop đồ của trẻ phải tạo được dấu ấn, màu sắc riêng. Bên cạnh đó, tạo những màu sắc sinh động, hình thù ngộ nghĩnh, tạo sự đặc biệt nhưng không bị nhầm lẫn với những cửa hàng xung quanh. Những điều này đã được Nội thất PV hoàn thành tốt trong hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công shop thời trang tại HCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ thiết kế nhiệt tình, giàu tính sáng tạo, bộ phận thi công cẩn thận, tỷ mĩ, tay nghề cao, đảm bảo mang tới những công trình đẹp nhất. Dưới đây là một trong những thiet ke shop thoi trang em bé được chúng tôi thực hiện.Không gian rộng rã, thoải mái

Các kệ treo đồ được bày biện đẹp mắt, dễ lựa chọn


Ngoài ra, Nội thất PV còn thiết kế và thi công nội thất cho các hạng mục sau:


- Thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, nhà ở.


- Thiết kế shop giày dép, quần áo, thời trang, đồ mỹ phẩm.


- Thiết kế shop điện thoại, showroom.


- Thiết kế nội thất văn phòng.


Nếu có nhu cầu trong thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ với Nội thất PV để được tư vấn và có những công trình ưng ý nhất.


Liên hệ: Tổng đài tư vấn
ĐT: 08 668 57590