Top 10 tướng Liên Minh Huyền Thoại đáng chơi nhất
Với game Liên Minh Huyền Thoại và một số game khác như bigkool được làm lại không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào người chơi, cách chơi và kĩ năng cá nhân của mỗi người.
Mới đây, một anh chàng thống kê lại 10 tướng được làm lại tốt nhất trên video nhưng chúng mang công dụng giới thiệu hơn phân tích chi tiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hình dung một chút về sự khác biệt trước và sau khi thay đổi nhé một số game online khác như bigkool mobi cũng cực đẳng cấp


Tin tức game mới nhất
Có nên chơi tướng Ashe
Ashe là một vị tướng cổ trong Liên Minh Huyền Thoại bởi cuối mùa thứ nhất và đầu mùa thứ 2, vị tướng này được sử dụng rộng rãi ở các trận đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Thậm chí cả anh chàng Gambit Genja siêu dị còn lên cả Thần Kiếm Manamune cho Ashe.
Tuy nhiên, Meta dần trôi theo hướng dồn sát thương và hiệu ứng khống chế, Ashe không còn chỗ đứng trên đấu trường công lí chuyên nghiệp, từ đó biến mất dần trên đấu trường chuyên nghiệp
Tướng thứ 2 là Sivir
Trước khi Sivir được làm lại, cô nàng Nữ Chúa Chiến Trường này được đánh giá cực yếu trên đấu trường công lí. Bộ kĩ năng thiếu sát thương, tốn quá nhiều năng lượng trong khi lối chơi cầu toàn, không có điểm mạnh gì trên hiệu ứng đòn đánh, Sivir đành ngậm ngùi bị bỏ ngỏ trong thời gian dài.