CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ HÙNG LUẬT chúng tôi chuyên nhận thầu (thuê) mặt bằng bãi giữ xe – cung cấp nhân viên giữ xe cho khách hàng là công ty, cao ốc, văn phòng, cửa hàng, shop, bệnh viện, siêu thị, trường học… theo yêu cầu Quý Khách.
Chúng tôi, với Hệ thống giữ xe thông minh (Smartparking System) và đội ngũ Nhân viên giữ xe chuyên nghiệp, lấy chất lượng dịch vụ là phương châm hàng đầu của chúng tôi để phục vụ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách.
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giữ xe chúng tôi đã ký kết làm việc với nhều đối tác nổi tiếng như: Ngân Hàng TMCP Phương Nam, Hệ Thống siêu thi Coop Mark, Giày da cao cấp T&T, Nhà hàng Tiệc cưới Âu Cơ, Nam Bộ, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (HUTECH), Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính, Trường Đại học Cần Thơ, Trung tâm thương mại Sài Gòn, các trường học... cùng với hơn 60 đơn vị khác là Khách hàng của chúng tôi.
Song song đó Hùng Luật luôn dành cho các đối tác hình thức hợp tác đa dạng tiêu biểu như:
- Thầu (thuê) lại mặt bằng bãi xe theo Hợp Đồng.
- Hợp tác chia sẻ lợi nhuận khai thác mặt bằng bãi giữ xe.
- Hợp tác theo hình thức cung cấp nhân sự giữ xe.
Với phương châm “Chất lượng dịch vụ là trên hết” chắc chắn Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
Công ty chúng tôi đảm bảo khắc phục sự cố 100% giá trị tài sản của Quý Khách với thời gian sớm nhất, tuyệt đối không để ảnh hưởng đến uy tín công ty, cửa hàng…
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận mọi yêu cầu của Quý Khách.
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
Mọi nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ HÙNG LUẬT
ĐC: 53 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3973 4314 – 0903 408 406 (Mr Trung)