Các hòn đảo du lịch hấp dẫn ở Chu San


Cùng vé máy bay đi Chu San của hãng hàng không China Eastern Airlines, du khách sẽ đến với “Thiên đường Phật giáo giữa biển” – Phổ Đá Sơn. Chu San là tập họp của hàng nghìn hòn đảo lại, nơi đây không có những công trình kiến trúc như các thành phố khác nhưng lại có những hòn đảo tuyệt vời. Nếu du khách là người thích tham quan các hòn đảo thì hãy đặt vé máy bay đi Chu San và thưởng thức nhé!


Đảo Dinghai


Là hòn đảo lớn nhất của Chu San, Dinghai là di tích lịch sử và văn hóa thị trấn đảo ở Trung Quốc với diện tích 1.444 km2 và 128 hòn đảo. Dinghai có một lịch sử lâu dài từ khoảng 6.000 năm. Ở phía đông của Dinghai, có núi Huangyangjian giàu cảnh quan thiên nhiên và Bandao - Vườn Câu cá hoàn hảo cho giải trí.


Đảo Zhujiajian


Với tổng diện tích 72 km2, đảo Zhujiajian nằm ở các vùng biển phía đông của thành phố Zhoushan. Đảo Zhujiajian là khu vực có tầm quan trọng của Phổ Đà Sơn danh lam thắng cảnh cấp quốc gia được xếp hạng. Những cảnh đẹp và hấp dẫn cơ với những bãi biển cát vàng, biển xanh bao la, đá sheer, hang động chằng chịt, tầm nhìn xa huyền ảo, rừng lan rộng và không khí sạch, để đảo Zhujiajian được đặt tên là núi Yandang trên biển.


Các điểm nổi tiếng trên đảo Zhujiajian: Bạch Sơn, bãi biển cát mười dặm, Daqingshan. Như những bãi biển cát lớn nhất ở Đông Trung Quốc, những bãi biển cát mười dặm được hình thành bởi năm bãi biển cát Qingsha lớn liên kết với nhau, Lisha, Qiansha, Nam Sa và Đông Sa.


Từ bãi biển cát Nam Sa là một trong những nổi tiếng nhất, nhiều cuộc thi và lễ hội được tổ chức ở đây, chẳng hạn như các Sand Sculpture Festival.


Đảo Taohua


Đảo Taohua là một hòn đảo nhỏ và yên bình nằm trong biển Đông Trung Quốc, và chia sẻ một kênh biển với núi Phổ Đà. Với khung cảnh yên tĩnh và xinh đẹp, Đảo Taohua giàu tài nguyên thiên nhiên và cảnh quan. Đảo Taohua có sáu danh lam thắng cảnh, Taohua Valley, Dafo Rock, Tawan Golden Beach Sand, Anqi Peak, Đảo Xuanbugu và Port Taohua, mười hai cảnh quan.


Bên cạnh đó, Đảo Taohua cũng có đỉnh cao nhất trong quần đảo Chu San – Anqi Peak, khu vực ven biển phía đông nam của Trung Quốc.


Dafo Rock, đền thờ một ngàn năm tuổi, nơi Kwan-yin tu tập Phật Giáo – Chùa Baique, bao gồm Taohua Village, Taohua Stone. Đảo Taohua, viên ngọc sáng trong du lịch Tam giác vàng, đang trở thành một điểm đến mơ ước cho kỳ nghỉ và vui chơi giải trí.


Đảo Daishan


Đảo Daishan cũng được gọi là những nơi chốn thần tiên Bồng Lai, gồm 532 hòn đảo. Khí hậu ở Daishan là mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên và con người, đảo Daishan là một điểm đến lý tưởng cho tham quan, du lịch, nghỉ mát và các môn thể thao trên biển.


Đặt vé máy bay đi Chu San giá rẻ ở đâu?


Hãy truy cập vào website: vietnambooking.com hoặc liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi Trung Quốc của chúng tôi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Chu San giá rẻ của hãng China Eastern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tiết kiệm nhất khi sử dụng vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.
Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333