CÁ BÀO HANAKATSUO 65G


Giá bán :160.000 ₫ / bịch


Thành Phần : Cá Ngừ

***CSD : dùng làm nguyên liệu nấu nước dùng, nấu lẩu, súp...

Khi nấu ta lấy được hai lần nước dùng:

Lần thứ nhất :
- Đun sôi 600ml nước

- Sau khi sôi bớt lửa nhỏ lại cho 20g cá bào vào

- Chú ý không đậy nắp để khoảng 2 phút rồi tắt lửa

- Ta đổ cá bào ra cái rây lược lấy nước

Thế là chúng ta có nước dùng hảo hạng nước nhứt


Để tránh lảng phí ta tiếp tục lấy nước dùng lần 2 như sau:
- Dùng cá bào đã nấu lần 1 cho vào 300ml nước đã đun sôi

- Sau đó để lửa riu riu từ 5 đến 10 phút cho ra nước cá

- tắt lửa cho 5g cá bào vào

- Sau đó lượt lấy nước

Dạo này đang có phong trào cho con ăn dặm kiểu Nhật.Khi nấu nước dùng các mẹ nhớ nấu thêm Konbu vào.

Các Thành phần có trong 100g Cá Bào :

1 protein 73.1g

2 Năng lượng 325kcal

3 Chất béo 2.4g

4 Chất bột glu-xit 2.7g

5 sodium 425g

KIRIDASHI KONBU(ĐỂ NẤU NƯỚC DÙNG DASHI CHO BÉ ĂN DẶM)


Giá bán : 165.000 ₫ / bịch

Tảo bẹ khô konbu

Trọng lượng : 100g

thành phần : Tảo bẹ mitsushi

CSD : Cho tảo bẹ vào trong nước ngâm cho mềm sau đó

xả lại với nước rồi đem chế biến.

Trường hợp nấu nước dùng cho bé ăn dặm :

- lau hoặc rửa sơ konbu(kg rửa cũng được)

- cho vào nồi rồi đổ nước vào (thường 30g cho 400ml)

- chờ khoảng 15p rồi bật lửa nhỏ nấu đến sôi vớt ra ( dùng xác konbu nấu canh, chè..)

- Sau đó cho cá bào khoảng 20-30g vào chờ sôi 2-3phut

- Đổ vào rây lượt lấy nước

Nước dùng lấy được chia nhỏ bỏ vào ngăn đá để dành chế biến thức ăn cho bé ăn hàng ngày.

* chú ý : konbu nấu lâu sẽ bị đắng.

Bảo Quản : Tránh ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao

Công ty TNHH TM DV XNK Yamato Việt Nam
Địa điểm giao dịch: 448B Nguyễn Tất Thành, f 18, q4, tp HCM
Tell: 0909 245 123 Mr Thành
Web : http://moshimoshi.vn/


Tag : ca bao , ca bao hanakatsuo