Rượu Hennessy PARADISĐam Mê Thuần Khiết
Hennessy Paradis được pha chế từ 100 loại rượu cốt từ những khu vực trồng nho tốt nhất tại cognac , thông qua quá trình lựa chọn khắt khe những loại eau-de-vie hảo hạng nhất. Hennessy Paradis mở ra khuynh hướng cho cách tận hưởng lạc thú tao nhã và lịch lãm .
Nếu có một sản phẩm tiêu biểu cho người sành điệu về cognac, sự lựa chọn đó sẽ là Hennessy Paradis .
Hennessy Paradis thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất trong ly pha lê hình Tulíp.
Sáng tạo mới nhất của Hennessy, Paradis Impérial, được ra mắt theo phong cách hoàng gia tại Hồng Kông & Ma Cao, hoàn thiện với một bảo tàng đặc biệt mang tên Hennessy Palace được xây dựng tại Grand Hyatt Macau cùng với một lễ hội kéo dài 3 đêm liên tiếp. Hơn 300 khách hàng khu vực VIP, bao gồm Andy On và Cecilia Yip, được mời thăm quan Hennessy Palace, với kiến trúc được sáng tạo nhằm mục đích tái hiện lại nỗi nhớ tháng Tám của Đế quốc Nga, là nguồn cảm hứng chính cho Paradis Impérial .
Xuất phát từ một dòng rượu tâm eaux-de-vie cổ, dòng cognac sang trọng này tái hiện một đơn hàng đặc biệt được đặt bởi Hoàng hậu Nga Maria Feodorovna năm 1818, để kỷ niệm sinh nhật của con trai bà – Sa hoàng Alexander I vào dịp giáng sinh. Paradis Impérial có hương vị thấu suốt & tinh tế, với hương gỗ đặc trưng hòa quyện với hoa nhài cam.
Để giới thiệu dòng ‘ambrosia’ đặc biệt này, nhà Hennessy đã yêu cầu Stéphanie Balini thiết kế một chai kiểu chai decanter tinh tế, bề mặt được làm bằng pha lê cabochon và trang trí với nhãn hiệu mạ vàng 18-carat. Mỗi chai rượu mang một con số riêng, nép mình trong một chiếc hộp lót vàng, với nhiệm vụ kép như là một bệ đỡ và lớp bảo vệ.