Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, em tên Linh Đan, 19 tuổi. Em muốn được tư vấn về phương pháp nâng mũi tại JW. Chiếc mũi của em khá to, cánh mũi rộng nhìn thô và xấu, không có được nữ tính chút nào. Em đang có ý định sửa mũi toàn diện để mũi trông đẹp hơn. Thẩm mỹ có thể tư vấn trường hợp của em nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để sửa mũi toàn diện, đẹp tự nhiên được ạ? Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều ạ. (Linh Đan – Cần Thơ)

>>> tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp

Trả lời:
Bạn Linh Đan thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phương pháp nâng mũi nào có thể sửa mũi toàn diện được của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Chiếc mũi của người Châu Á chúng ta thường có đặc điểm chung là mũi thường tẹt, cánh mũi rộng hay đầu mũi quá to khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu đường nét và cân đối. Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mũi giúp cho việc chỉnh sửa các khuyết điểm trên được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tối ưu và cải tiến trên nền tảng các kỹ thuật cũ cộng với tay nghề Bác sĩ chuyên môn cao được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là công nghệ sửa mũi toàn diện nhất hiện nay đem đến chiếc mũi tự nhiên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thời gian vừa qua.


Nhờ sử dụng chất liệu là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân (lấy từ vành tai) có khả năng tương thích với cơ thể cao, không gây biến chứng như lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi toàn diện

Ngoài ra: tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu để biết chi phí nâng mũi