Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, mũi em bị vẹo sang một bên sau khi nâng mũi khoảng chừng được hơn 2 tháng. Em đã rất buồn vì chiếc mũi mới nâng không được như ý của mình. Được gia đình động viên và cũng muốn mình lấy lại tự tin hơn em mới dám quyết định thực hiện sửa mũi vẹo xem có cải thiện lại được không. Cho em hỏi tại JW sửa mũi vẹo bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất hiện nay? (Trương Thị Minh Thi – Bình Thạnh)

>>> tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp

Trả lời:
Bạn Minh Thi thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc sửa mũi vẹo bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Hiện nay, nâng mũi đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn tuy nhiên không phải ai thực hiện cũng được kết quả như ý. Ngoài các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ như địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề Bác sĩ, phương pháp nâng mũi phù hợp không,.. thì việc bóc tách khoang trống không được chuẩn khi nâng, cắt gọt chất liệu không phù hợp hoặc mũi bị va đập mạnh trong thời gian chăm sóc sau khi nâng cũng sẽ khiến cho mũi của bạn bị lệch, mẹo không như ý.


Để cải thiện được điều này, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line được tiếp nhận từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Không chỉ giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, loại bỏ những khiếm khuyết cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, công nghệ này còn có thể giúp sữa mũi vẹo, mũi hỏng khi thực hiện bằng kỹ thuật cũ....

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đày đủ tại: Sửa mũi vẹo

Ngoài ra: nâng mũi giá bao nhiêu