Câu hỏi tư vấn:
Khuôn mặt của em cũng tương đối dễ nhìn nhưng em lại không hài lòng với đầu mũi hơi to và hếch của mình. Em đang tìm hiểu về phương pháp làm đẹp cho mũi được thon gọn hơn. Em có tham khảo các thông tin và kinh nghiệm trên các diễn đàn làm đẹp và được giới thiệu rất nhiều về công nghệ thu nhỏ đầu mũi ở bệnh viện 108 và JW.
Tuy nhiên, để thu nhỏ đầu mũi ở bệnh viện 108 thì quá xa so với em, rất bất tiện khi đi lại và đặc biệt em lại có hứng thú với các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc nên quyết định chọn JW là điểm đến của mình. Cho em hỏi tại thẩm mỹ của mình phương pháp thu nhỏ đầu mũi có những ưu điểm gì vậy? (Mai Nhật Vy – Bình Thuận)

>>> Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp

Trả lời:
Bạn Nhật Vy thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi tại JW có những ưu điểm gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Một chiếc mũi đẹp phải là chiếc mũi cao, thon gọn và thanh tú. Bẩm sinh không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp như ý. Thông thường người Châu Á nói chung và người Việt Nam mũi hơi thấp và to. Với khuôn mặt xinh xắn và cân đối của bạn nhưng chiếc mũi lại không được như ý, đầu mũi to và hếch thì sẽ khiến cho gương mặt của mình kém sắc, thiếu đường nét hơn. Hiện nay, để cải thiện được điều này, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được nhiều người đánh giá cao giúp loại bỏ khuyết điểm trên một cách dễ dàng, đơn giản mà không phải mất quá nhiều thời gian.Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam đang ứng dụng phương pháp
thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ từ Hàn Quốc rất thành công và được rất nhiều khách hàng hài lòng. Kỹ thuật này được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn có thể chỉnh sửa mũi an toàn và hiệu quả, khắc phục khuyết điểm đầu mũi to, hếch, không cân đối giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, sóng mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu nhỏ đầu mũi ở bệnh viện 108

Bài viết liên quan: nâng mũi giá bao nhiêu