Thông tin chuyển nhượng bóng đá mới Theo “ The Daily Telegraph ” được biết , Manchester United đã gặp mặt với tiền đạo Harry Kane , thương vụ này ước lượng khoảng 40 triệu bảng anh . Với sự Bắt đầu khởi hành của 2 tiền đạo Robin van Persie và Nani , Manchester United lại phải đối diện với việc bán tiền đạo Angelo Henriquez cho CLB NK Dinamo Zagreb.


Harry Kane vào tay Manchester United với giá 40 triệu bảng anh

Trong phiên chợ lần này , sau khi để lỡ bỏ Radamel Falcao Garcia , Robin van Persie lại sang đầu lũ CLB Fenerbahce . Theo tờ “ The Guardian” cho biết , Robin van Persie thậm chí đã ký bản hợp đồng 4 năm với CLB Fenerbahce , nếu Robin van Persie thực sự ra đi thì Manchester United chỉ còn xót lại một chân sút độc nhất Wayne Rooney , điều này ở mùa giải sau Man Utd rất khó có xác xuất giành được cúp vô địch.

Báo “ The Daily Telegraph ” cho biết , với tình trạng thiếu hụt tiền đạo nghiêm trọng như hiện tại , Manchester United buộc phải chiêu mộ cho được một chân sút hạng nặng trong phiên chợ lần này , HLV Louis van Gaal đề xuất Harry Kane , ông tuy rằng với lối chơi của Harry Kane có thể phối hợp ăn rơ với Wayne Rooney. Ở mùa giải vừa rồi , Harry Kane đã chơi rất chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , ghi được 31 bàn thắng , điều này cho thấy anh đã có sự phát triển theo hướng đi lên vượt bật.

Đối với thương vụ chưa đâu vào đâu của David Degea , Hugo Lloris lại là mục tiêu mà Man Utd nhắm đến , nhưng HLV Raymond Domenech lại khuyên Hugo Lloris đừng Tham dự vào “ Quỷ đỏ” , ông ấy bộc bạch , “CLB Tottenham Hotspur là một trong số các CLB lớn ở Anh , nhưng chưa phải là CLB lớn nhất , cho rằng Manchester United đã từng giành được cúp vô địch Châu Âu , nhưng tôi ý là 2 CLB trên chẳng có gì khác biệt. Đối với tôi mà nói , Chelsea , Manchester City và Arsenal mới là CLB đáng để gia nhập.”


Sự ra đi của Angelo Henriquez

cho rằng Robin van Persie sắp rời khỏi đội bóng , nhưng HLV Louis van Gaal lại không giữ Angelo Henriquez ở lại mà quyết định sẽ bán anh cho CLB NK Dinamo Zagreb . Theo báo “ Daily Mirror ” được biết , ở mùa giải trước , Angelo Henriquez đã sang chơi cho đội bóng này dưới hình thức cho mượn , anh đã chơi rất vượt hẳn lên-xuất chúng với 25 lần ra sân nhưng lại ghi được 20 bàn thắng , khiến nhiều người ngạc nhiên. Mặc dầu biểu hiện rất xuất sắc nhưng lại chẳng thể ở lại Man Utd mà chính thức sang đầu quân cho CLB NK Dinamo Zagreb.