vach ngan ve sinh compact hpl Sau thời gian ngắn trốn tránh, Lâm Thiên Dư mới đây xuất hiện tại trụ sở đài TVB để làm việc với cấp trên. Lãnh đạo đài chính thức ra quyết định chấm dứt hợp đồng với cô.

Lâm Thiên Dư khi vừa nhận quyết định thôi việc.

Trả lời phỏng vấn Ifeng sau khi nhận quyết định chấm dứt hợp đồng, Thiên Dư nói: “Công ty đối với tôi rất tốt, tôi biết ơn sự dìu dắt của TVB trong sáu năm qua. Đây là bài học đắt giá. Đáng lẽ ngay sau khi xảy ra sự việc tôi nên tới công ty giải thích và bàn hướng giải quyết. Nhưng tôi đã cư xử chưa chín chắn. Cảm ơn những người thực sự quan tâm tới tôi trong thời gian qua. Tôi không có gì để nói. Sự việc đã qua rồi. Hy vọng mọi người cho tôi và gia đình có không gian riêng”.

Lâm Thiên Dư cho biết thêm, trước mắt cô cần nghỉ ngơi nên chưa có kế hoạch cho công việc mới. Người đẹp từ chối trả lời về bạn trai. Trước khi lên xe rời đi, cô nói thêm: “Xin đừng theo xe của tôi, tôi vừa thất nghiệp, không muốn mất nhiều tiền để đi taxi loanh quanh”.vách ngăn vệ sinh compact hpl

Thiên Dư và bạn trai hôm xảy ra vụ việc.

Scandal của Lâm Thiên Dư xảy ra hồi giữa tháng 6. Nữ diễn viên hẹn hò cùng người tình, sau đó vào nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật (của một trung tâm thương mại) để “mây mưa”. Đoạn ghi âm hai người trong nhà vệ sinh cũng bị phát tán. Sau khi gây ồn ào, Lâm Thiên Dư rời Hong Kong mà không thông báo với cấp trên, khiến lãnh đạo đài tức giận.

Lâm Thiên Dư sinh năm 1989, tham gia nhiều hoạt động đóng phim, trình diễn thời trang ở Hong Kong. Cô từng đóng các vai nhỏ trong 4