Thiết kế nội thất chung cư mini hiện đang là không gian đươc quan tâm nhất hiện nay. Bởi căn hộ chung cư diện tích nhỏ đang là sự lựa chọn cho nhiều gia đình.

Đối với nhiều căn hộ chung cư, việc bài trí các khu vực chức năng khác nhau là một trong những yếu tố giúp căn hộ trở nên khoa học và tiện nghi hơn. Tuy nhiên, đến với một căn hộ có diện tích nhỏ, các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Ardeco đã chỉ ra rằng, việc phân tách rạch ròi các khu vực chức năng riêng sẽ làm căn hộ trở nên chật chội, bí bách và đặc biệt là không làm như vậy cũng chưa chắc đã đảm bảo được công năng sử dụng của gia đình. Do đó, việc thiết kế nhiều khu vực chức năng trong một căn phòng từ đó đã trở thành sự lựa chọn có nhiều ưu việt nhất. So với nhiều giải pháp thông minh khác khi sử dụng các vách ngăn thì việc bố trí hợp lý, luân chuyển nhẹ nhàng giữa các không gian cho môt căn phòng nhỏ hẹp được cho là hợp lý hơn cả.Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại nối thông với bếp, các vật dụng nội thất đặt luân phiên bên cạnh nhau, bộ bàn ăn và bộ sofa phòng khách đượcđặt thẳng hàng với nhau không làm cho căn phòng chật chội, mà nó còn có nhiều nét tinnh tế hơn. Không gian nhỏ hẹp nếu được dùng đến các vách ngăn thì không thể đảm bảo sự di chuyển được. Ngược lại, tuy vẫn có thể nhìn thấy các hoạt động của nhau và vẫn có thể giữ được chức năng riêng thì với cách thiết kế này, sự kết hợp thông minh giữa các mảng màu khác nhau đã tạo nên chức năng riêng của từng khu vực.
Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, đơn giản nhưng không làm mất đi công năng vốn có của nó, mà làm tăng lên không gian ấm áp thân thiện khi bước vào phòng, Đồ nội thất gỗ đươc ưu tiên lựa chọn, từ sàn nhà, tủ quần áo, cho đến giường ngủ, tất cả đếu là màu gỗ tự nhiên, hai hòa với nhau.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư mini thì hãy gọi điện đến ngay cho chúng tôi nhé, để được tư vấn miễn phí. Đến với chúng tôi là bạn đang đến với những thiết kế ấn tượng, không gian đẹp mặt, bố trí khoa học với đầy đủ công năng.


Mi thông tin chi tiết xin liên h vi s b phn kinh doanh đ được tư vn và h tr v sn phm và dch v ca công ty.

Đin thoi : 0462962727 0975266785

Đa ch : 9/24 Kim Đng, Hoàng Mai, Hà Ni.

Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn

Email : ardeco@gmail.com

Công ty Ardeco hân hnh được phc v quý khách !