Đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ nhất trong tháng 7


Tháng 7 là thời điểm nhu cầu mua vé máy bay tới các điểm thăm quan, du lịch khá cao trong dịp hè. Theo đó giá vé máy bay đi Tp Hồ Chí Minh - Đà Lạt khá cao nên không dễ để có thể săn được những tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt nhất. Nếu việc tìm kiếm vé giá tốt trở nên khó khăn thì Vemaybayonline.net.vn sẽ giúp bạn nhé.

Bảng giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ nhất trong tháng 7


Vé giá tốt Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt dịp tháng 7


Theo cập nhật từ mục “TÌM VÉ GIÁ RẺ” từ hệ thống Vemaybayonline.net.vn, hành trình bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt cuối tháng 7 không có nhiều vé rẻ. Vé giá tốt chỉ rải rác trong từng ngày với lượng vé nhất định, bởi thế bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm và có sự chủ động về ngày bay.


Nếu bạn tìm kiếm hành trình tiết kiệm nhất, Vemaybayonline.net.vn khuyên bạn bay ngày 20; 22; 26 đến 28 để sở hữu tấm vé 390.000đ. Những tấm vé rẻ này được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet Air. Trung bình 1 ngàyVietjet Air khai thác chỉ 1 chuyến bay khởi hành vào lúc 11:25, bay thẳng tới Đà Lạt lúc 12:!5.


Cùng với Vietjet Air, Vietnam Airlines với 2 chuyến/ ngày nhưng đưa mức giá cao hơn gấp đôi, khoảng 900.000đ/ 1 chiều.


Các ngày bay khác trong tháng giá vé dao động từ 480.000đ – 580.000đ, vé của hãng Vietjet Air. Tuy nhiên những ngày dầu tháng 7 như ngày mùng 9, 10 giá vé cao đột biến với mức giá 660.000đ – 840.000đ.


Theo kinh nghiệm của Vemaybayonline.net.vn đặt vé càng sớm bạn càng có cơ hội sở hữu tấm vé tốt. Nếu mục đích chuyến đi của bạn là du lịch, hãy linh hoạt ngày bay để lựa chọn những tấm vé giá rẻ nhất.


Lưu ý: Giá vé chỉ chính xác vào thời điểm đặt vé. Để tìm kiếm vé giá tốt hãy truy cập Vemaybayonline.net.vn để biết mức giá chính xác nhất.


Đường bay Tp Hồ Chí Minh– Đà Lạt được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó Vietjet khuyến mãi và Jetstar đang cạnh tranh sát nút để thu hút khách ở phânkhúc tthị thấp. Nếu chịu khó theo dõi chương trình “Giờ vàng khuyến mãi”; “Khuyến mãi hàng ngày” hay “12h rồi… Vietjet thôi”… bạn sẽ tìm kiếm được những tấm vé giá rẻ bất ngờ cho hành trình đi Đà Lạt. Vietnam Airlines luôn là hãng đưa ra mức giá cao. Tuy nhiên hãng này lại được đánh giá khá cao và nhiều hành khách lựa chọn trong hành trình bay Tp Hồ Chí Minh– Đà Lạt. Bởi Vietnam Airlines luôn đi đầu trong việc mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp cùng tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất.


Làm sao tìm được vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt?


Hành trình săn vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM GIÁ VÉ RẺ” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm vé rẻ thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.


Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Đặt vé giá rẻ đi Đà Lạt


Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.


Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.


Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Đà Lạt mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!


Vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt nhất trong tuần được cung cấp bởi Vemaybayonline.net.vn - Đại lý ve may bay gia re của Abay.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay.


Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 4749.


Hãy trải nghiệm chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất cùng Vemaybayonline.net.vn bạn nhé.


Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý.